กันยายน 30, 2023

ต.ค.นี้ “เอเชียอินเตอร์โปรดักส์” ลั่นกรองรบ รุกธุรกิจ MLM เต็มตัว

กดแชร์ได้เลยจ้า

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ธุรกิจเครือข่ายภูธร “เอเชียอินเตอร์โปรดักส์” เจ้าของแบรนด์กาแฟไอคอน คอฟฟี่พลัส โดย “หมอชัย ตันติสุนทรากุล” ประธานกรรมการ เปิดเผยว่า เตรียมจะเปิดตัวธุรกิจเอเชียอินเตอร์โปรดักส์อย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 63 นี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการฟอร์มทีมงาน และวางโครงสร้างภายในให้ชัดเจน เนื่องจากบริษัทได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำตลาดจากระบบซิงเกิ้ล มาเป็นระบบธุรกิจเครือข่ายขายตรง

ทั้งนี้ หมอชัย กล่าวอีกว่า หลังจากที่บริษัทได้ปรับรูปแบบการทำตลาดดังกล่าวข้างต้น ทำให้เอเชียอินตอร์โปรดักส์ได้รับความสนใจจากเดิมที่เป็นตัวแทนอยู่แล้ว และผู้บริโภค ต้องการอยากจะเข้ามาร่วมเป็นนักธุรกิจเป็นจำนวนมาก โดยในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563 ได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวล่องแพที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งในวันนั้นบริษัทเตรียมจะเปิดตัวธุรกิจอย่างเป็นทางการด้วย

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา หมอชัย ตันติสุนทรากุล ประธานกรรมการ เอเชีย​อินเตอร์​โปรดักส์​เจ้าของแบรนด์​กาแฟไอคอน​คอฟฟี่​พลัส เข้ารับรางวัล “พิฆเนศวร ​ปี 2563″สาขานักธุรกิจดีเด่น ปี 2563 จากองคมนตรี ท่านอำพล เสนา​ณรงค์​ ณ สถาบัน​วิจัย​จุฬาภรณ์ ซึ่งการได้รับรางวัลดังกล่าวได้สร้างความปลื้มปิติยินดีให้กับพนักงานและสมาชิกของบริษัทเป็นอย่างมาก


กดแชร์ได้เลยจ้า