กันยายน 30, 2023

ฮือฮา!! ‘เกรซ วิน’ แจกเข็มประจำตำแหน่ง ‘ทองคำฝังเพชรแท้’

กดแชร์ได้เลยจ้า

ครั้งแรกของอาเซียน ‘เกรซ วิน’ ค่ายขายตรงน้องใหม่ ฉีกกฎเครือข่าย แจกเข็มประจำตำแหน่ง “ทองคำฝังเพชรแท้” มูลค่าหลักหมื่นบาท เงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่ทำคุณสมบัติในตำแหน่ง RM 3 เดือนติดต่อกัน ล่าสุดโหมจัดประชุมแบบออนทัวร์พร้อมกันทั่วประเทศ และเร่งผุดเซ็นเตอร์ให้ครอบคลุมทุกจังหวัด เพื่อใช้เป็นศูนย์กระจายสินค้าให้กับสมาชิก มั่นใจยอดขายสิ้นปีทะลุ 100 ล้านบาท

คุณกมลพร เพชรานนท์ ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท เกรซ วิน จำกัด ดำเนินธุรกิจเครือข่ายขายตรง เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เพื่อส่งเสริมการตลาดให้กับสมาชิก โดยสมาชิกที่ทำคุณสมบัติขึ้นตำแหน่ง RM ภายใน 3 เดือนติดต่อกัน จะได้รับเข็มประจำตำแหน่งเป็นทองคำฝังเพชรแท้ให้กับนักธุรกิจในตำแหน่งดังกล่าว ซึ่งความพิเศษของเข็มประจำตำแหน่งนี้นอกจากจะเป็นทองคำฝังเพชรแท้มูลค่าหลักหมื่นบาทแล้ว เกรซ วิน ยังเป็นบริษัทขายตรงค่ายแรกของภูมิภาคอาเซียนที่มอบเข็มประจำตำแหน่งให้เป็นทองคำแท้ ฝังเพชรแท้อีกด้วย

นอกจากนักธุรกิจที่ผ่านคุณวุฒิเป็นตำแหน่ง RM แล้ว ยังผ่านโปรโมชั่นงานสัมมนาของบริษัท 3 วัน 2 คืน ที่เขาใหญ่ ซึ่งในงานสัมมนาดังกล่าวบริษัทจะจัดงานพิธีประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักธุรกิจในตำแหน่ง RM ด้วย โดยงานสัมมนา 3 วัน 2 คืน กำหนดจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราคม 2564 นี้

“แรงบันดาลใจที่มอบเข็มประจำตำแหน่งให้กับนักธุรกิจที่ขึ้นตำแหน่ง RM เป็นทองคำแท้ ฝังเพชรแท้ เพราะตอนที่เราเป็นทำทีม มีความฝันว่า อยากจะได้เข็มประจำตำแหน่งเป็นทองคำแท้ เพชรแท้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานจริงๆ แต่ไม่มีบริษัทไหนกล้าทำแบบนี้ ส่วนมากก็จะใช้โลหะอื่นๆ แทน ดังนั้นเมื่อเรามาเปิดบริษัทเอง จึงเข้าใจว่า คนทำงานเขาก็ต้องการให้บริษัทเชิดชู และได้รับการยอมรับจากคนทั่วไปเช่นกัน จึงมอบเข็มประจำตำแหน่งเป็นทองคำแท้ ฝังเพชรแท้”

สำหรับกลยุทธ์การรุกตลาดธุรกิจเครือข่ายในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้นั้น คุณกมลพร กล่าวว่า บริษัทจะเน้นการจัดประชุมแบบออนทัวร์ เพื่อเดินสายช่วยเหลือผู้นำตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งตอนนี้ได้ “โค้ชหญิง-คุณโสรยา คำแก้ว” เข้ามานั่งบริหารและช่วยวางกลยุทธ์การตลาดในตำแหน่ง CEO พร้อมทั้งมีทีมผู้บริหาร และผู้นำที่มีประสบการณ์มาช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตแบบก้าวกระโดด

            ขณะเดียวกันบริษัทยังเร่งขยายศูนย์เซ็นเตอร์ เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าให้กับสมาชิกตามจังหวัดต่างๆ โดยศูนย์เซ็นเตอร์แต่ละแห่งจะใช้เงินลงทุน 1 ล้านบาทต่อสาขา แต่ตอนนี้บริษัทจัดโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 300,000 บาทต่อสาขา พร้อมกับฟรีค่าลิขสิทธิ์อีกด้วย ซึ่งศูนย์เซ็นเตอร์แต่ละแห่งจะยึดรูปแบบและการตกแต่งเหมือนกับที่สำนักงานใหญ่เป็นหลัก

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเกรซ วิน มีศูนย์เซ็นเตอร์ทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ 1.สำนักงานใหญ่คลองหลวงปทุมธานี 2.เพชรบูรณ์ 3.พัทลุง 4.หาดใหญ่ และ 5.น่าน


กดแชร์ได้เลยจ้า