มิถุนายน 18, 2024

‘นที รีวอยซ์’ชูแผนไบนารี่ 4G ขับเคลื่อนธุรกิจขายตรงยุคใหม่

กดแชร์ได้เลยจ้า

                                               

“นที รีวอยซ์” ชูนโยบายขับเคลื่อนธุรกิจขายตรงสีขาวยุคใหม่ภายใต้แผนไบนารี่ 4G เน้นช่วยให้สมาชิกและผู้นำมีรายได้ที่มั่นคงยั่งยืนด้วยสโลแกน “เงินดี โตไว ทำง่าย ได้เร็ว” เผยอีก 3 ปี เตรียมนำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดโอกาสให้สมาชิกร่วมเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง

คุณนที แซ่ตั้ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณรุ่งรัตน์ เจ๊กสี ประธาน บริษัท นที รีวอยซ์ จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมาได้คลุกคลีอยู่ในธุรกิจเครือข่ายขายตรง ทำให้มองเห็นถึงจุดอ่อนของธุรกิจนี้ คือ การทำธุรกิจแล้วไม่ได้เงิน หลายคนอยู่ในธุรกิจนี้ไม่ได้ เพราะเกิดจากไม่มีรายได้ แม้จะรักองค์กรหรือบริษัทมากขนาดไหนก็ต้องเลิกลาไป เพราะต้องรักษาครอบครัวเอาไว้ก่อน

ดังนั้นวันนี้นที รีวอยซ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญของทุกคนและมองเห็นรูรั่วในระบบเครือข่าย จึงได้แก้เกมด้วยการคิดค้นแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ช่วยให้ทุกคนมีรายได้ไม่ช่องทางใดก็ช่องทางหนึ่ง เช่น รายได้รายวัน และรายเดือน เป็นต้น เพราะไม่ว่าสมาชิกหรือผู้นำจะพลาดรายได้ทางใดทางหนึ่งแล้ว ยังสามารถที่จะรับรายได้อีกทางหนึ่งด้วยเงื่อนไขที่ง่ายที่สุด

“ผมต้องการสร้างเครือข่ายนที รีวอยซ์ให้เป็นเหมือนงานประจำ เพื่อให้ทุกคนสามารถทำเป็นอาชีพได้จริง เช่น มีรายได้เดือนละ 15,000-20,000 บาท แบบงานประจำ เขาก็สามารถจะมีเงินไปจ่ายค่างวดรถ ค่าบ้าน และอื่นๆ ได้ ดังนั้นให้มั่นใจได้เลยว่า นที รีวอยซ์แม้จะเป็นบริษัทขายตรงน้องใหม่ แต่ผมต้องการจะช่วยให้สมาชิกมีรายได้หลักล้านบาทต่อเดือนได้อย่างแน่นอน”

คุณนที กล่าวอีกว่า นโยบายของนที รีวอยซ์ได้เตรียมความพร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารด้วยความโปร่งใส และจ่ายภาษีตรงตั้งแต่วันแรกที่เปิดดำเนินการ เพื่อผลักดันบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายในอีก 3 ปีข้างหน้า เพื่อให้สมาชิกและผู้นำมีส่วนร่วมในการเป็นเจ้าของบริษัทนที รีวอยซ์อย่างแท้จริง

ด้าน คุณพิศณุพงศ์ พงศกาญจนพัฒน์ ที่ปรึกษาและผู้คิดค้นแผนการจ่ายผลตอบแทน ไบนารี่ 4G กล่าวว่า บริษัทได้แถลงนโยบาย และการขับเคลื่อนธุรกิจขายตรงสีขาวภายใต้แผนไบนารี่ 4G ที่เน้นช่วยให้สมาชิกและผู้นำมีรายได้แบบมั่นคงและยั่งยืนภายใต้สโลแกนที่ว่า “เงินดี โตไว ทำง่าย ได้เร็ว” โดยแผนการจ่ายผลตอบแทนดังกล่าวได้อุดรูรั่ว และข้อด้อยของทุกแผนฯ ซึ่งวัดผลได้จากสมาชิกและผู้นำที่แม้จะเพิ่งเข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัทได้ไม่นาน แต่มีรายได้หลักหมื่นบาทและหลักแสนบาทต่อเดือนหลายสิบคนแล้ว


กดแชร์ได้เลยจ้า