กุมภาพันธ์ 24, 2024

‘เอเชียอินเตอร์ฯ’ ระดมพลปลุกใจแม่ทัพ สิ้นปีสมาชิก 15,000 รหัส

กดแชร์ได้เลยจ้า

‘เอเชียอินเตอร์โปรดักส์’ เขย่าตลาด MLM คักคึก!! ปลุกพลังแม่ทัพน้อยใหญ่ กระตุ้นยอดขายปี 2563 โดยตั้งเป้าสิ้นปีจะมียอดสมาชิกไม่ต่ำกว่า 15,000 รหัส ล่าสุดขนสมาชิกกว่า 200 คน ไปทริปล่องแพเมืองกาญจน์ บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น อย่างเป็นกันเอง และสนุกสนาน สร้างความประทับใจให้กับสมาชิกที่มาร่วมทริปในครั้งนี้

คุณหมอชัย ตันติสุนทรากุล ประธานกรรมการ หจก.เอเชียอินเตอร์โปรดักส์ เปิดเผยว่า บริษัทได้วางนโยบายและกลยุทธ์การตลาด เพื่อเคลื่อนขับธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยภายในสิ้นปี 2563 บริษัทจะเพิ่มจำนวนสมาชิกไม่ต่ำกว่า 15,000 รหัส จากปัจจุบันที่มียอดสมาชิกประมาณ 5,555 รหัส

            โดยกลยุทธ์การตลาดของเอเชียอินเตอร์โปรดักส์ที่วางไว้ในครั้งนี้ อาทิ การจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้กับสมาชิกในการออกไปขยายตลาดให้ง่ายขึ้น และการขยายศูนย์เซ็นเตอร์ตามจังหวัดต่างๆ ให้ครอบคลุมกับความต้องการของสมาชิก โดยตั้งเป้าหมายจะเพิ่มจากปัจจุบันกว่า 30 แห่ง เป็น 50-60 แห่งภายในสิ้นปีนี้

            ขณะเดียวกันเอเชียอินเตอร์โปรดักส์ ยังได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อเนื่องทุกเดือน อาทิ ทริปท่องเที่ยวเขาใหญ่ และทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟ เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกทั้งเก่าและใหม่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน และเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ที่สำคัญเป็นการตอบแทนสมาชิกที่ช่วยกันขยายตลาดอีกด้วย

            โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม-1พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ได้จัดทริปท่องเที่ยวครั้งที่ 2 ล่องแพ ณ เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท ในเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี “แบบกินฟรี เที่ยวฟรี พร้อมที่พักฟรี” ซึ่งมีผู้นำ และสมาชิกที่ผ่านคุณสมบัติกว่า 200 คน ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่อบอุ่น สนุกสนานอย่างเป็นกันเอง

           


กดแชร์ได้เลยจ้า