กรกฎาคม 25, 2024

อาเซีย โกลบอลแต่งตั้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใหม่

กดแชร์ได้เลยจ้า

“อาเซีย โกลบอล” ผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพเซลล์ประกาศแต่งตั้ง ดร. นิโค ราเซก เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใหม่ โดย ดร.ราเซก เป็นผู้นำการวิจัยพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์รีดอกซ์ และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัท


นอกจากนี้ ดร.ราเซก จะรับบทบาทในฐานะผู้นำด้านกลยุทธ์ทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่การวิจัยและกิจการด้านกฎระเบียบและวิทยาศาสตร์ เขาทำงานในยุโรปสหรัฐอเมริกาเอเชียและแอฟริกา มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมระดับโลกด้านโภชนาการและสุขภาพ เครื่องสำอาง และสินค้าอุปโภคบริโภค


“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับดร. ราเซกเข้าสู่ทีมผู้บริหารของอาเซีย โกลบอล” นอกจากนี้  ดร.ราเซก จะให้วิสัยทัศน์ทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญสำหรับการสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ภายใน และใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญจากภายนอก มุ่งเน้นไปที่รากฐานทางวิทยาศาสตร์ของเทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์ในปัจจุบันของเรา และนำนวัตกรรมรีดอกซ์ใหม่ออกสู่ตลาด” เจรอม เว็บบ์ ประธาน ASEA กล่าว


สำหรับ ดร. ราเซก เป็นที่รู้จักในด้านความคิดเชิงรุกและความถนัดในการคิดเชิงกลยุทธ์นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์ในการสร้างทีมข้ามวัฒนธรรมและนำความชัดเจนและทิศทางไปสู่ประเด็นทางวิทยาศาสตร์เทคนิคและกฎระเบียบที่ซับซ้อน ดร.ราเซกได้รับปริญญาเอก ในสาขาเคมีวิเคราะห์และเป็นนักเคมีอาหารที่ขึ้นทะเบียน เขาสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และมีสิทธิบัตร 25 รายการ ดร.ราเซก สามารถพูดภาษาเยอรมันอังกฤษและฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว


อาเซีย เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีรีดอกซ์มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเซลล์คุณภาพสูงผ่านรูปแบบธุรกิจขายตรงตามหลักการ วิทยาศาสตร์การควบคุม อาเซีย นำเสนอผลิตภัณฑ์แรกสู่ตลาดที่ใช้โมเลกุลตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งสนับสนุนการทำงานของเซลล์ เทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์ที่จดสิทธิบัตรแล้วของ อาเซีย ช่วยเพิ่มการต่ออายุเซลล์และการสื่อสารตามธรรมชาติของร่างกายรวมทั้งส่งสัญญาณกระตุ้นการทำงานของเส้นทางพันธุกรรมสนับสนุนสุขภาพร่างกายและการทำงาน ปัจจุบันเทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ASEA® REDOX Cell Signaling Supplement ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของเหลวที่เป็นเรือธงของบริษัท RENU28® Revitalizing Redox Gel เจล คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทั่วร่างกาย และ RENUAdvanced Intensive Redox Serum เข้มข้นพิเศษต่อต้านริ้วรอย อาเซียก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดต่างประเทศมากกว่า 33 แห่ง


กดแชร์ได้เลยจ้า