มิถุนายน 18, 2024

“เกรซ วิน” ดาวรุ่งขายตรง ทางรอดของคนฉลาดเลือก

กดแชร์ได้เลยจ้า

ถ้าพูดถึงค่ายขายตรงน้องใหม่ที่ถูกจับตามอง ณ เวลานี้ ต้องยกให้ค่ายเกรซ วิน ที่มี 2 กุญซือใหญ่อย่าง “คุณกมลพร เพชรานนท์” ประธานผู้ก่อตั้ง และ “โค้ชหญิง-คุณโสรยา คำแก้ว” CEO คุมบังเหียน โดย กองบก.ฟีดข่าว ได้เข้าไปสัมภาษณ์ถึงสำนักงานใหญ่ย่านถนนคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ถือว่าผู้บริหารทั้งสองท่านไม่ธรรมดา ด้วยความพร้อมไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ของทีมผู้บริหารมีอยู่ในธุรกิจขายตรงมานาน มีความเข้าใจ และรู้ว่าคนทำทีมต้องการอะไร เมื่อบวกกับทีมงานสตาฟหลังบ้านที่มีความรู้ระดับนักเรียนนอกของจริง ซึ่งคอยซัพพอร์ตการทำงานให้กับสมาชิก

รวมถึงระบบแบ็กออฟฟิศถือว่าพร้อมมากๆ เมื่อเทียบกับหลายๆ ค่ายที่เปิดมาก่อนหน้านี้ ที่สำคัญจากการพูดคุยกับประธานผู้ก่อตั้ง และ CEO สัมผัสได้ถึงความซื่อสัตย์และความจริงใจ แววตาบ่งบอกถึงการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง สงสัยอะไร สามารถอธิบาย และตอบได้ทุกคำถาม ซึ่งต่างจากหลายๆ ค่ายที่เจ้าของ หรือผู้บริหารแววตาจะออกแนวมีเล่ห์เหลี่ยม

เหนือสิ่งอื่นใดแม้ทุกอย่างตามที่กล่าวมาข้างต้นจะพร้อม แต่หากสายป่านของผู้ประกอบการไม่ยาวมากพอ ก็ยากที่จะไปต่อได้ไกล ซึ่งหากจะดูจากสายป่านของค่ายเกรซ วินแล้ว ไปต่อยาวๆ ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสำนักงานใหญ่ และสินค้าที่ทำธุรกรรมด้วยเงินสดทั้งหมด ที่สำคัญแผนการจ่ายผลตอบแทนจากการสอบถามในเชิงลึกแล้ว ไม่โอเวอร์เปย์ สามารถจ่ายได้ยาวๆ เลย เพราะมีตัวเบรกการจ่าย เพื่อป้องกันพวกแม่ทีมที่ชอบแพค เข้ามาป่วน

อย่างไรก็ตาม สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ากับมาลองด้วยตัวเอง อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้ลองกับตัวเอง เพราะวันนี้ กองฟีดข่าว เป็นเพียงแค่แหล่งข้อมูลที่จะนำเสนอให้กับทุกคน เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ส่วนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ เป็นหน้าที่ของทุกคน


กดแชร์ได้เลยจ้า