มิถุนายน 18, 2024

‘แกรนด์ โกลบอล’ ตั้งเป้าปี 64 กระหึ่มโกยยอด 1,000 ล้านบาท

กดแชร์ได้เลยจ้า

แกรนด์ โกลบอล” โหมโรงส่งท้ายปี จัดงานมอบโล่เชิดชูผู้นำ พร้อมเปิดตัว “โน้ต เชิญยิ้ม และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” แบรนด์เอมบาสเดอร์สินค้า J Nine และ N Sky ประกาศปี’64 โกยยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังสมาชิกทั้งในประเทศและต่างประเทศแห่จองเปิดคลังสินค้าจำนวนมาก

คุณรัชดาภรณ์ อิศดาบุญญากุล ประธานผู้ก่อตั้ง G4 คุณสุชาติ รูปอ้อน รองประธาน และคุณอัครวัฒน์ รุจิโรจน์รัตน (ซิ่ง) CEO บริษัท แกรนด์ โกลบอล อินโนเทค จำกัด จัดงานมอบโล่เกียรติยศให้กับผู้นำ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำและสมาชิกเข้าร่วมงานมากกว่า 300 คน ณ ซีดีซี คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ซึ่งภายในงานยังได้เปิดตัวของ Band Maker Project ที่มี “ลุงโน้ต เชิญยิ้ม” และ “พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” แบรนด์เอมบาสเดอร์สินค้า J Nine และ N Sky ที่ช่วยบำรุงกระดูกไขข้อ และบำรุง ตับ และร่างกายให้ดีขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดตัวดีลเลอร์ทั่วประเทศ ที่กำลังต้องการจะเปิดเป็นคลังกระจายสินค้าให้กับบริษัทในภาคพื้นที่ต่างๆ รวมไปถึงเป็นคลังกระจายสินค้าในภูมิภาคอาเซียน เช่น สปป.ลาว, กัมพูชา, พม่า และเวียดนาม เป็นต้น นอกจากนี้คณะผู้บริหารยังได้แถลงนโยบายการขับเคลื่อนธุรกิจและการเติบโตของแกรนด์ โกลบอล อินโนเทคในปี 2564 พร้อมกับประกาศแคมเปญสุด WOW  เพื่อสร้างยอดขายให้ทะยานไปสู่ 1,000 ล้านบาท อีกด้วย


กดแชร์ได้เลยจ้า