กุมภาพันธ์ 24, 2024

‘พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น’ฟ้าหลังฝน สร้างขายตรงตัวจริงช่วยรากหญ้า

กดแชร์ได้เลยจ้า

ขายตรงตัวจริง!! “พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น” ประกาศขอทวงความเป็นธรรมคืน ส่งทีมทนายไล่ฟ้องคู่กรณีทั้งคดีแพ่งและอาญากว่า 30 คดี หลังสร้างความเสียหายทั้งต่อธุรกิจและเรื่องส่วนตัวเป็นอย่างมาก ด้าน “ปวิช สว่างศรีเจริญ” บอสใหญ่ ย้ำทองแท้ไม่กลัวไฟ ยิ่งคู่แข่งโจมตี ธุรกิจยิ่งโต ระบุเดินหน้าสร้างขายตรงของจริงที่ช่วยรากหญ้าได้แบบยั่งยืน

**พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น ขอทวงความเป็นธรรมคืน

กลายเป็นคดีมหากาพย์ของวงการขายตรงอีกหนึ่งบท หลังจากอดีตกลุ่มคณะผู้บริหารก่อตั้ง “บริษัท พลังศรัทธา กรุ๊ป จำกัด” ได้เรียกร้องขอความเป็นธรรมคืน จากเหตุการณ์มีกลุ่มคณะบุคคลที่เปรียบดั่ง “คนที่เข้ามาอาศัยบ้านอยู่ แต่ดันจะมายึดบ้านเขาสะงั้น” หรือหวังจะฮุบกิจการของพลังศรัทธา กรุ๊ปทั้งหมด ด้วยการมุบมิบแอบสร้างกฎเกณฑ์เงื่อนไขขึ้นมาเองทั้งหมด เพื่อสร้างความชอบธรรมให้กับตัวเองและคณะ ทั้งที่ไม่ได้มีอำนาจแบบ 100% แต่อย่างใด

แต่ทว่า “ความลับ..ไม่มีในโลก” เพราะหลังจากคณะผู้บริหารตัวจริง เดินหน้าเพื่อทวงสิทธิ์ของตัวเองคืน ด้วยการเรียกร้องขอความเป็นธรรมกับหน่วยงานภาครัฐ สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์ “น้ำลด ตอก็ผุด” เพราะยิ่งสาวไส้ไปเรื่อยๆ ความจริงทุกอย่างก็ยิ่งปรากฏเด่นชัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสร้างหลักฐานเท็จขึ้นมา หรือการยักหยอกทรัพย์ อาทิ เงินสดในบัญชี บ้าน รถยนต์ และทรัพย์สินต่างๆ เป็นต้น

จนล่าสุดคณะผู้บริหาร (ตัวจริง) นำโดย “คุณปวิช สว่างศรีเจริญ” ประธานผู้ก่อตั้ง ได้มอบหมายให้ทีมทนายความเก็บข้อมูลหลักฐานทั้งหมด เพื่อยื่นฟ้องร้องเอาผิดกับกลุ่มคณะผู้บริหาร (ตัวปลอม) และพวก เพราะการกระทำของคณะผู้บริหาร (ตัวปลอม) ได้สร้างความเสียหายทั้งต่อธุรกิจและเรื่องส่วนตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งปรากฏว่าขณะนี้ทีมทนายความได้ยื่นฟ้องเพื่อเอาผิดกับคณะผู้บริหาร (ตัวปลอม) ไปแล้วทั้งคดีแพ่งและอาญากว่า 30 คดี อาทิ คดีหมิ่นประมาท, คดียัดหยอกทรัพย์ และคดีฉ้อโกง เป็นต้น

**ทองแท้ ย่อมไม่แพ้ไฟ ยิ่งโดนโจมตี ยิ่งดัง

แม้ปัจจุบันบริษัท พลังศรัทธา กรุ๊ป จำกัด อำนาจการบริหารงานทั้งหมดจะกลับคืนสู่คณะผู้บริหารใหม่ (ตัวจริง) แต่อดีตผู้บริหารชุดเก่าได้ประกาศแยกทางกันเดิน โดยได้ออกไปเปิดบริษัทใหม่ ขณะที่คณะผู้บริหารชุดใหม่ (ตัวจริง) ก็เปิดบริษัทใหม่ขึ้นมาภายใต้ “พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น”

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทันย่างกลายปรากฏตัวของธุรกิจ “พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น” ก็โดนคู่แข่งเตะตัดขาเล่นวิชามารสกัดดาวรุ่งทุกรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้นกันเลย ครั้นพอจะเริ่มตั้งหลักได้หน่อย ก็โดนปล่อยข่าวโจมตีทั้งเรื่องบริษัท และสินค้า แต่นั่นไม่ได้ทำให้กระแสของ “พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น” ลดลงแต่อย่างใด กลับยิ่งเติบโตแบบทวีคูณ เปรียบเหมือน “ยิ่งตี ยิ่งดัง” กว่าเดิม สร้างความอิจฉาตาร้อนเป็นอย่างมาก ล่าสุดคู่แข่งสร้างกระแสปล่อยข่าวโจมตีเรื่องสินค้าของ “พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น” ว่ามีสารปนเปื้อน แต่ “ทองแท้ ย่อมไม่แพ้ไฟ” งานนี้ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ต้องมาดูว่าจะเข้าตำราที่ว่า “ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว” หรือไม่

**สร้างขายตรงของจริง ช่วยรากหญ้าแบบยั่งยืน

เพราะด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของประธานผู้ก่อตั้ง “คุณปวิช สว่างศรีเจริญ” ที่ต้องการจะช่วยเหลือทุกคนมีโอกาสและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดั่งสโลแกนที่ว่า “นำพาชีวิตพิชิตความฝัน แบ่งปันสุขภาพ ร่ำรวยรายได้ กระจายสู่ทุกคน” ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก สร้างรายได้แบบไม่จำกัด

“บริษัท พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจขายตรง และตลาดแบบตรงจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. และสินค้าทุกรายการได้ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ดังนั้นผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า พลังศรัทธา ไลฟ์ วิชั่น ได้ดำเนินธุรกิจบนความถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน”


กดแชร์ได้เลยจ้า