กรกฎาคม 25, 2024

องค์กร WAG Group โบกมือลา Jeunesse ไปร่วมชายคา VASAYO แบบยกทีม

กดแชร์ได้เลยจ้า

ซัดกันเละ!! องค์กร WAG Group ทิ้งบอมขายตรง Jeunesse หลังตัดสินใจประกาศลาออกแบบยกทีม ก่อนมาร่วมทัพกับค่าย VASAYO เหตุไม่ปลื้มมาตรการควบคุมสินค้าตัดราคา

กลายเป็นสงครามทางสื่อโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย เมื่อองค์กร WAG Group ของ “คุณกอล์ฟ-วงศกร วงษ์โชติปิ่นทอง” และกลุ่มผู้นำระดับสูง ตัดสินใจยื่นใบลาออกจากการเป็นนักธุรกิจของบริษัท Jeunesse Global อย่างเป็นทางการ โดยการลาออกในครั้งนี้ว่ากันว่าองค์กรดังกล่าวไม่พอใจการบริหารงานของคณะผู้บริหารโดยเฉพาะมาตรการควบคุมสินค้าขายตัดราคาของบริษัท ซึ่งมองว่าส่งผลกระทบโดยตรงกับนักธุรกิจส่วนใหญ่

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากที่องค์กร WAG Groupไว้ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นนักธุรกิจของ Jeunesse Global ก็ได้ไปเปิดตัวกับบริษัท VASAYO Global อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศ เตรียมจะเคลื่อนพลครั้งใหญ่ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการธุรกิจขายตรงเมืองไทย

ขณะที่บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ออกมาตอบโต้ ด้วยการส่งหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์ แจ้งเตือน ผู้นำระดับสูงขององค์กร WAG Group ว่า ขอชี้แจ้งให้ท่านทราบว่า บริษัทได้รับการร้องเรียนเกี่ยวกับการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม โดยท่านอาจได้เข้าร่วมธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายหรือโอกาสทางการตลาดอื่น ซึ่งรวมถึงธุรกิจตัวแทน และท่านอาจมีพฤติกรรมที่เข้าข่ายการชักชวนรับสมัคร หรือพยายามชักชวนหรือรับสมัครผู้แทนจำหน่ายลูกค้าของ Jeunesse รายอื่น รวมถึงการชักชวนโดยทั่วไปในธุรกิจเครือข่ายสังคมออนไลน์ของท่านให้เข้าสู่ธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายหรือโอกาสทางการตลาดอื่นที่อาจเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Jeunesse ด้วยรวมถึงท่านอาจมีการเผยแพร่โปรโมทสินค้าและโอกาสทางธุรกิจของ แข่งร่วมกับสินค้าและโอกาสทางธุรกิจของ Jeunesse ซึ่งบริษัทจะถือเป็นการละเมิดและ/หรือไม่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประกอบธุรกิจระดับมืออาชีพ เป็นต้น

ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปนะครับว่า หลังจากนี้ทีมผู้บริหาร Jeunesse Global (ประเทศไทย) จะออกมาตอบโต้หรือแก้ข่าวหรือไม่ ขณะที่ธุรกิจ VASAYO ก็น่าสนใจว่าหลังจากนี้จะก้าวขึ้นมาติดอันดับบริษัทขายตรงระดับต้นๆ ของประเทศไทยได้หรือไม่


กดแชร์ได้เลยจ้า