กันยายน 24, 2023

‘คิวยู ซัคเซส’ รุกตลาด MLM ปลื้มยอดสู่ปีที่ 2 ทะลุ 100 ล้านบาท

กดแชร์ได้เลยจ้า

‘คิวยู ซัคเซส’ ขายตรงพันธุ์ไทยฉลองก้าวสู่ปีที่ 2 ยอดพุ่ง 100 ล้านบาท ปี’64 ตั้งเป้าโต 30% ชูจุดขายคุณภาพสินค้ามาตรฐานระดับไฮเอ็ท แต่ราคาจับต้องง่าย ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่พื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ติดถนนลาดพร้าว

คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการ บริษัท คิวยู ซัคเซส จำกัด หรือ Q You Success เปิดเผยว่า คิวยู ซัคเซส เป็นบริษัทลูกภายใต้แบรนด์ “บริษัท ลูซิค้า จำกัด” ที่ต้องสร้างความมั่งคั่งและมั่นคงอย่างเป็นธรรมในการดำเนินธุรกิจ และต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานถึงมือผู้บริโภค ด้วยราคาที่ย่อมเยา จับต้องได้ ไม่แพง ซึ่งจากปีที่ผ่านมา การดำเนินธุรกิจของบริษัทมีการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะเกิดสถานการณ์โรคโควิด 19 แต่ก็ไม่ส่งผลให้ยอดขายของบริษัทลดลง แต่กลับโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมีปัจจัยมาจาก นอกจากแผนการที่เซ็ตไว้อย่างลงตัว ให้ผลตอบแทนกับสมาชิกได้จริงแล้ว อีกอย่างคือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของบริษัทในราคาที่ทุกคนจับต้องได้จริงๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ถั่งเฉ้าที่จำหน่ายในระบบด้วยราคาเพียงหลักร้อยบาทของคิวยูนั้น สร้างการเติบโตให้ยอดขายเป็นอย่างดี จนถึงขณะนี้เป็นเวลาเกือบจะ 2 ปี คิวยู ซัคเซส มียอดขายรวมกว่า 100 ล้านบาท

โดยปัจจุบัน คิวยู ซักซัส มีผลิตภัณฑ์รวมกว่า 20 รายการ ใน 3 กลุ่ม ได้แก่ 1.อาหารเสริม 2.เครื่องสำอาง และ 3.อาหารเสริมพืช Q Plant บำรุงพืช เพื่อผลผลิตที่สมบูรณ์ ซึ่งสินค้าทั้ง 3 กลุ่ม สามารถครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค และครอบคลุมทุกกลุ่มนักธุรกิจที่มีความสามารถดำเนินธุรกิจได้

“ด้วยการคร่ำหวอดอยู่ในวงการ Detail ยาของไทยมากว่า 7 ปี และทำธุรกิจส่วนตัว 15 ปี จึงรู้จักกับโรงงานผลิตยา เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ตนจึงต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานที่ดีถึงมือผู้บริโภคด้วยราคาไม่แพง ทั้งยังได้ช่วยเหลือนักธุรกิจให้สามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้น และมีรายได้ที่ดีด้วย” คุณณิชานันท์ กล่าว

ทั้งนี้ในปี 2564 นี้ คิวยู ซัคเซสได้ตั้งเป้าหมายทำการตลาดเชิงรุกทุกแพลตฟอร์ม ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เพื่อให้เกิดการรับรู้ในแบรนด์อย่างกว้างขวางมากขึ้น และช่วยให้นักธุรกิจทำงานได้ง่ายขึ้น ตามสโลนแกนที่ว่า จริงใจ โปร่งใส สินค้าได้มาตรฐาน อีกทั้งการลอนซ์ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุด คือ อาหารเสริมพืช ที่เกษตรกรใช้แล้วสามารถเพิ่มผลผลิตได้ดีจริง ตลอดจนการเตรียมลอนซ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาในปีนี้ จะส่งผลให้ยอดขายเติบโตขึ้นอีก 30% จากยอดขายรวมกว่า 100 ล้านบาท

โดยล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใจกลางย่านลาดพร้าว ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,000 ตารางเมตร สำหรับ “คิวยู ซักเซส” นับเป็นบริษัทขายตรงอีกบริษัทหนึ่งที่แม้ว่าจะเปิดดำเนินธุรกิจได้ไม่ถึง 2 ปี แต่ถือว่ามีการเติบโตที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยการดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ โปร่งใส สินค้าได้มาตรฐานสูง และมุ่งมั่นสู่การเป็น 1 ใน 3 ของบริษัทชั้นนำด้านสุขภาพและความงามในประเทศไทย


กดแชร์ได้เลยจ้า