กันยายน 30, 2023

ช็อก!! ผู้นำเบอร์ 1 ประกาศแยกทาง Visi เหตุโดนระงับค่าคอมฯ​

กดแชร์ได้เลยจ้า

3 แม่ทัพระดับสูงของค่าย Visi Thailand บริษัทขายตรงอินเตอร์ ประกาศลาออกอย่างเป็นทางการ หลังไม่พอใจบริษัทระงับค่าคอมมิชชั่น และบล็อกรหัสสมาชิก อ้างผู้นำซุ่มฟอร์มทีมเตรียมเปิดบริษัทใหม่ ด้านคุณศุภพงษ์ GM Visi (Thailand) ไม่ขอตอบโต้ ระบุขอจากกันด้วยดี

ช็อก!! สะเทือนวงการธุรกิจเครือข่ายเมืองไทยเมื่อองค์กร The Master ภายใต้การนำทีมของคุณชิตวัฒน์ สุขชัย นักธุรกิจระดับ Arctic Diamond คนแรกของประเทศไทย พร้อมด้วยคุณโอ-อภิชา รัตนกุลวินิต Arctic​ Diamond​ คนที่2​ และโค้ชกอล์ฟ-เริงศักย์ กิจพรณพวัฒน์ ประกาศลาออกจากการเป็นนักธุรกิจของบริษัท Visi (Thailand) อย่างเป็นทางการ หลังไม่พอใจการสั่งระงับค่าคอมมิชชั่น และบล็อกรหัสสมาชิกของผู้นำระดับสูงดังกล่าว

รวมถึงไม่พอใจการบริหารงานภายในบริษัท Visi (Thailand) ที่ไม่ชัดเจนโดยเฉพาะเรื่องการบริหารระบบการเงิน และการบริหารสต็อกสินค้าที่ไม่มีกำหนดที่ชัดเจนว่าจะจัดส่งสินค้าให้กับสมาชิกที่ยังไม่รับสินค้าว่าจะจัดส่งให้ได้เมื่อใด

โดยคุณชิตวัฒน์ สุขชัย เปิดเผยกับ NewsFEED Channel ถึง สาเหตุการลาออกในครั้งนี้ว่า หลังจากได้เข้าไปพูดคุยกับคุณ ศุภพงษ์ จันทรวีระกุล ผู้จัดการทั่วไป Visi (Thailand) ถึงสาเหตุ การระงับค่าคอมมิชชั่น และบล็อกรหัสสมาชิกว่า สาเหตุเกิดจากสำนักข่าว NewsFEED Channel ได้นำเสนอข่าวว่าคุณชิตวัฒน์ สุขชัย ได้ไปพูดให้ร้าย โจมตีบริษัท และได้คุยกับผู้นำบางคนเพื่อเตรียมไปเปิดบริษัท ใหม่เร็วๆ นี้

จากประเด็นดังกล่าวกองบก. NewsFEED Channel ได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของคุณศุภพงษ์ จันทรวีรกุล ถึงการอ้างคำพูด และได้พูดคุยในประเด็นดังกล่าวจริงหรือไม่ โดยคุณศุภพงษ์ได้ชี้แจง ผ่านแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า ไม่ขอพูด และไม่โต้เถียงเกี่ยวกับเหตุผลการลาออกของผู้นำกลุ่มดังกล่าว เนื่องจากต้องการให้ทุกคนมีมุมมองที่ดีต่อกัน และต้องการให้ทุกคนจากกันด้วยดี เนื่องจากกลุ่มผู้นำดังกล่าว เป็นคนที เริ่มทำธุรกิจกันมาตั้งแต่ในยุคเริ่มต้นของ Visi

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 9 มีนาคม เวลา 12:00 น บริษัท Visi (Thailand) เตรียมจะแจ้งกับกองบก.NewsFEED Channel เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวข้างต้นด้วย


กดแชร์ได้เลยจ้า