พฤษภาคม 21, 2024

GEMMA ขายตรงเกาหลีซุ่มบุกไทยปลื้มกระแสตอบรับพุ่ง

กดแชร์ได้เลยจ้า

GEMMA ขายตรงสัญชาติเกาหลีซุ่มขย่มตลาดไทย ปลื้มกระแสตอบรับพุ่ง ต้องขยายออฟฟิศเพิ่มจาก 160 ตารางเมตร เป็น 400 ตารางเมตร ชูจุดขายสินค้านวัตกรรมระดับโลก จดสิทธิบัตรกว่า 157 ประเทศทั่วโลก และติด 1 ใน 170 บริษัท MLM ที่ผ่านการรับรองจากรัฐบาลเกาหลี ระบุเร่งจัดกิจกรรมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ หวังช่วยให้นักขายทำงานง่ายขึ้น

คุณณัฐธยาน์ ทองพูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจมมา โคเรีย (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ GEMMA บริษัทเครือข่ายสัญชาติเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดดำเนินธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทยเข้าสู่ปีที่ 2 โดยบริษัทได้มุ่งเน้นให้ความสำคัญในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ซึ่งจุดเด่นของ GEMMA คือนำสินค้าที่เป็นนวัตกรรมระดับโลก โดยมีสิทธิบัตรมากกว่า 157 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันได้ขยายตลาดไปแล้วมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก

สำหรับกลยุทธ์ในการรุกตลาดในประเทศไทยนั้น บริษัทได้เน้นการจัดกิจกรรมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อช่วยให้สมาชิกทำการตลาดได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัจจุบันบริษัทมีสมาชิกกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศอย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องจึงได้ขยายพื้นที่ออฟฟิศจาก 160 ตารางเมตร เพิ่มเป็น 400 ตารางเมตร เพื่อรองรับการเติบโตของนักธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้น

“ต้องบอกว่าเจมมา โคเรีย เป็นบริษัทขายตรงสัญชาติเกาหลี ซึ่งเปิดมาแล้วมากกว่า 10 ปี ในประเทศเกาหลี และยังเป็นบริษัทขายตรงติด 1 ใน 170 บริษัท ที่ผ่านการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้ โดยจุดเด่นของบริษัทที่มีสินค้าที่เป็นนวัตกรรมระดับโลก และมีบริษัทในเครือที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจต่างๆ มากมาย เช่น ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจเหมืองหยก เป็นต้น นอกจากนี้ เจมมา โคเรียยังมี อาณาจักร Park Land เป็นของตัวเองในการทำการตลาดแบบครบวงจร

ด้าน อ.วัชรพงศ์ กลิ่นคง ที่ปรึกษา บริษัท เจมมา โคเรีย (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวยืนยันว่า การรุกตลาดในประเทศไทย บริษัทไม่ได้กังวลอะไรมากนัก แม้ที่ผ่านมาจะมีบริษัทจาก ประเทศเกาหลีเข้ามารุกตลาดแต่ไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เนื่องจาก GEMMA มีสินค้าที่โดดเด่น เป็นนวัตกรรมระดับโลก สินค้าใช้แล้วเห็นผลชัดเจน และบริษัทแม่พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ดังนั้นหากใครที่ต้องการอยากจะเข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัทที่มั่นคงและชัดเจน ก็สามารถติดต่อนักธุรกิจของ GEMMA ได้


กดแชร์ได้เลยจ้า