มิถุนายน 18, 2024

PST Life Vision เปิดตัวสินค้าใหม่ เคลื่อนพลบุกตลาดขายตรง

กดแชร์ได้เลยจ้า

ขายตรงมหาชน ‘PST Life Vision’ จัดงานมหกรรมแฟรนไชส์ไทยช่วยไทยใส่ใจสุขภาพมหกรรมคืนความชุบชีวิตเกษตรกรไทย ณ ชุดาปาร์ค รีสอร์ท จ.ขอนแก่น ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นยอดปี 2564 ปลื้มสมาชิกแห่ร่วมงานกว่า 500 คน ด้านบอร์ดใหญ่ ประกาศเตรียมเคลื่อนพลเร่งขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ หลังภาครัฐไฟเขียว ปลดล็อคดาวน์โควิด-19

อ.พูม พันธ์ชัยวโรดม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พลังศรัทธา ไลฟ์วิชั่น หรือ PST Life Vision เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมรุกตลาดเครือข่ายเต็มตัว หลังจากได้เตรียมความพร้อมทั้งระบบหลังบ้าน และระบบการฝึกอบรมให้กับนักธุรกิจในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้นักธุรกิจของบริษัทมีความพร้อมที่จะออกไปขยายตลาดอย่างเต็มที่

ทั้งนี้หลังจากที่ภาครัฐได้ผ่อนคลายการควบคุมการระบาด ของไวรัสโควิด-19 ทำให้บริษัทได้เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันได้ขยายไปแล้ว 3 ประเทศ อาทิ สปป.ลาว, กัมพูชา และเมียนมาร์ ซึ่งในปี 2554 บริษัทได้เตรียมขยายไปในประเทศเวียดนาม, มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นต้น

โดยล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ เพื่อมาช่วยกระตุ้นยอดขายในปี 2564 อาทิ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรพลูคาวสกัดโดกุโปร, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพืช Smile และ ยิ้ม แล้วยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีก เป็นต้น

สำหรับงานเปิดตัวสินค้าใหม่นั้น มีผู้นำสมาชิกและบุคคลทั่วไปให้ความสนใจมาร่วมงานดังกล่าวมากกว่า 500 ท่าน ณ ชุดาปาร์ค รีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากอ.สมจิตร บ่อทอง ศิลปินแห่งชาติมาช่วยขับกล่อมบทเพลงในตำนานอย่างเพลง “กุหลาบแดง” สร้างความประทับใจแบบเป็นกันเองให้กับสมาชิกผู้นำที่เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก


กดแชร์ได้เลยจ้า