กุมภาพันธ์ 24, 2024

SAPP888 ตั้งเป้าปี’64 ยอด 5,000 ล้านบาท เร่งโหมจัดกิจกรรมดันรายได้โต 30%

กดแชร์ได้เลยจ้า

                            

SAPP888 ตั้งเป้ายอดขายปี 2564 ทะลุ 5,000 ล้านบาท หลังแม่ทีมจากค่ายต่างๆ แห่ร่วมธุรกิจกันจำนวนมาก ระบุ 3 เดือนแรกอัตราเติบโตพุ่งเฉลี่ย 30% ต่อเดือน เหตุโหมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 22-23 มี.ค.พานักธุรกิจระดับ STAR มากกว่า 500 ชีวิต ปิดโรงแรม 5 ดาว ท่องเที่ยวทะเลที่ชะอำ ปลุกพลังใจ หลังปลดล็อกดาวน์โควิด-19 ด้าน “คุณชานนท์คณิน์” เผยขณะนี้กำลังแต่งตัวเพื่อเตรียมนำ SAPP888 เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ คาดไม่เกิน 1-2 ปีนี้ ฝันเป็นจริงอย่างแน่นอน

คุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ ประธานกรรมการ บริษัท SAPP888 จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2564 บริษัทเตรียมแผนรุกธุรกิจเครือข่ายเต็มรูปแบบโดยเฉพาะการทำการตลาดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต ซึ่งในช่วงปี 2563 ที่ผ่านมาบริษัทได้เตรียมความพร้อมระบบหลังบ้าน เพื่อรองรับกับจำนวนสมาชิกใหม่ที่ทยอยเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสำนักงานแห่งใหม่บนห้างสรรพสินค้า อิมพีเรียล ชั้น 3, ระบบการจัดสต็อกสินค้า และระบบการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกที่แม่นยำและตรงเวลา เป็นต้น

ทั้งนี้ หลังจากภาครัฐได้ปลดล็อกดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ บริษัทได้เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องโดยในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการ ได้แก่ Belida นวัตกรรม มุสโฟม และครีมบำรุงผิวหน้า ต่อด้วยเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เปิดตัวสินค้าใหม่ Cella D ซึ่งเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหนึ่งเดียวระดับประเทศ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาก

ขณะที่ในเดือนมีนาคมนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวสำหรับนักธุรกิจที่ขึ้นตำแหน่ง STAR ได้ไปทริปท่องเที่ยวฟรี 2 วัน 1 คืน ณ โรงแรมเมธาวลัย ชะอำ จ.เพชรบุรี ในระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2564 ซึ่งคาดว่าจะมีนักธุรกิจที่ผ่านคุณสมบัติมากกว่า 500 คน

“ตั้งแต่ปลายปี 2563 ที่ผ่านมาต้องบอกว่า SAPP888 มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในปี 2564 แม้จะเจอสถานการณ์โควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ แต่เรามีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นเฉลี่ยมากกว่า 30% ต่อเดือน ขณะที่ตอนนี้มีผู้นำจากค่ายต่างๆ ให้ความสนใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับ SAPP888 กันอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับภาพรวมในปี 2564 นั้น คุณชานนท์คณิน์ กล่าวว่า ดูจากอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทตั้งเป้ายอดขายในเบื้องต้นไว้ที่ 5,000 ล้านบาท แต่หากดูจากแนวโน้มการเติบโตดังกล่าวแล้ว ประกอบกับในช่วงตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปบริษัทเตรียมจัดโปรโมชั่นต่างๆ ออกมา เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาที่เหลือ ดังนั้นด้วยกลยุทธ์การตลาด และโปรโมชั่นต่างๆ ที่บริษัทเตรียมประกาศออกมา เชื่อว่าจะทำให้ยอดขายเติบโตเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน

“ผมตั้งปณิธานไว้ตั้งแต่เริ่มเปิดบริษัท SAPP888 แล้วว่า จะนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับสมาชิกนักธุรกิจของ SAPP888 ซึ่งตอนนี้เราอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม เพื่อแต่งตัวเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ คาดว่าไม่น่าเกิน 1-2 ปีจะได้เห็นอย่างแน่นอน”


กดแชร์ได้เลยจ้า