กุมภาพันธ์ 24, 2024

MY Corporation ผุดโปรเจคยักษ์ THE WINNER CLUB ปั้นนักธุรกิจมืออาชีพ

กดแชร์ได้เลยจ้า

MY Corporation เตรียมเปย์ครั้งใหญ่ผุดโปรเจคยักษ์ THE WINNER CLUB สร้างรายได้แบบ Passive Income ติวเข้มปั้นนักธุรกิจด้วยวิทยากรมืออาชีพ ดีเดย์ 2 พ.ค.64 นี้ ประเดิมจัดงานที่กาญจนบุรีเป็นที่แรก

ต้องเรียกว่า กระแสมาแรงต่อเนื่องสำหรับค่ายขายตรงน้องใหม่บริษัท เพอร์เฟค เซ็นเตอร์ 99 จำกัด ภายใต้แบรนด์ MY Corporation Thailand Center นำโดย “คุณศุภรดา ส่องประทีป” บอสใหญ่ และ “คุณปริยากร พุมมา” CEO หลังก่อนหน้านี้ได้จัดงานเปิดตัวคลับพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการไป เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา

โดยล่าสุดเตรียมปลุกกระแสแบรนด์ MY Corporation ด้วยการปั้นผู้นำเข้า THE WINNER CLUB หวังสร้างรายได้ระยะยาวแบบ Passive Income โดยจะมีเงินเดือน พร้อมรถประจำตำแหน่งให้แก่สมาชิก ผู้นำแบรนด์ภายในคลับใหม่นี้ สร้างโครงการเพิ่มการเทรนนิ่งแบบเข็มข้น โดยทีมวิทยากรมืออาชีพ เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพให้กับสมาชิกทุกคน สร้างผู้นำคุณภาพและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สำหรับคอร์สผู้นำแบบ STEP BY STEP ในคอนเซ็ป “สู้ธุรกิจเครือข่ายแบบเวิร์คสมาร์ท” จะเริ่มในวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 นี้ โดยเริ่มต้นที่ภาคตะวันตกจังหวัดกาญจนบุรี เป็นแห่งแรก

หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อนักธุรกิจ MY Corporation หรือติดต่อ

Line Official แบรนด์: @myperfect99

Facebook Page แบรนด์ : My Corporation Thailand Center

Line Official ผู้นำสายตะวันตก-ตะวันออก: @mygroup

Facebook Page ผู้นำสายตะวันตก-ตะวันออก: My Partner Group


กดแชร์ได้เลยจ้า