กุมภาพันธ์ 24, 2024

The iBOSS เร่งขยายออฟฟิศใหม่ รับผู้นำทีมใหญ่จ่อเปิดตัวพ.ค.นี้

กดแชร์ได้เลยจ้า

The iBOSS ธุรกิจเครือข่ายสีขาว ซุ่มเงียบเร่งขยายออฟฟิศใหม่ รองรับสมาชิกผู้นำที่เข้ามาร่วมธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ห้องประชุมเดิมคับแคบไปถนัดตา ขณะที่ คุณเอก-วรวีร์ สุวรรณอัครพล MD. สายลุย ส่งซิกเร็วๆ นี้ จ่อเปิดตัวแม่ทีมใหญ่ที่เตรียมยกทีมเข้ามาร่วมทัพ มั่นใจสร้างปรากฎการใหม่ให้กับธุรกิจขายตรงเมืองไทยอย่างแน่นอน

นาทีนี้หลายคนเริ่มคุ้นหูชื่อของบริษัทขายตรงสายพันธุ์ไทย หัวใจโกลบอล อย่าง The iBOSS หรือบริษัท ดิไอบอส อินเตอร์เทรด จำกัด นำโดย คุณปารดา จาคอป ประธานกรรมการบริหาร และ คุณเอก-วรวีร์ สุวรรณอัครพล MD เพราะในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 ที่ว่ากันว่าแรงแล้ว ยังต้องยอมหลีกทางให้กับค่ายขายตรงแห่งนี้

ต้องยอมรับว่าในช่วงนี้หลายบริษัทอาจมีการชะลอการลงทุน หรือ สั่งรัดเข็มขัด เพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ตรงกันข้ามกับค่าย The iBOSS ที่ขณะนี้กำลังเร่งขยายพื้นที่สำนักงานใหญ่บนห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล ลาดพร้าว ชั้น 2 จากเดิมมีเพียง 2 ห้อง ขยายเพิ่มเป็น 3 ห้อง เพื่อรองรับการเติบโตของนักธุรกิจที่ขยายตัวแบบก้าวกระโดด โดยคาดว่าสำนักงานใหญ่แห่งใหม่จะแล้วเสร็จและเปิดให้นักธุรกิจเข้ามาใช้บริการได้ภายในเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับมาตรการของภาครัฐในการควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วย

ด้านคุณเอก-วรวีร์ สุวรรณอัครพล Marketing Director : MD สายลุย เปิดเผยว่า The iBOSS ได้รับความสนใจจากผู้นำของค่ายต่างๆ ซึ่งมีผู้นำที่เป็นที่รู้จักในวงการขายตรงเมืองไทยเตรียมจะยกทีมเข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัท โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการฟอร์มทีมคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ในเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ อย่างไรก็ตาม หากเปิดตัวผู้นำทีมดังกล่าวไปเชื่อว่าจะสั่นสะเทือนวงการธุรกิจเครือข่ายขายตรงเมืองไทยอย่างแน่นอน


กดแชร์ได้เลยจ้า