กรกฎาคม 25, 2024

‘คิว ยู ซัคเซส’ ใจป้ำอัดโปรโมชั่นแจกรถ-ทองคำมูลค่ากว่าล้านบาท

กดแชร์ได้เลยจ้า

คิว ยู ซัสเซส จัดหนักอัดโปรโมชั่นปลุกใจนักธุรกิจ กระตุ้นยอดขายช่วงโควิด-19 ล่าสุดแจกรถยนต์-ทองคำ รวมมูลค่ากว่าล้านบาท หลังยอดทะลุ 5 ล้านคะแนน พร้อมทำพิธีมอบรถยนต์ให้กับคุณกชพร ชิตชลธาร หลังพิชิตโปรโมชั่นรถยนต์คันที่ 2 ของบริษัท ด้านคุณณิชานันท์ อรปิติ มั่นใจสิ้นปีนี้ยอดขายเข้าเป้า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน

คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการ บริษัท คิว ยู ซัคเซส จำกัด หรือ Q YOU SUCCESS กล่าวถึงกลยุทธ์การรุกตลาดในช่วงไตรมาส 2 ว่า บริษัทได้ทุ่มงบประมาณในการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับนักธุรกิจ เพื่อให้ทำการตลาดได้ง่าย ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทได้จัดโปรโมชั่นไปค่อนข้างได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อาทิ โปรโมชั่นซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพืช Q Plant 12 ขวดแถมฟรี 2 ขวด หรือ การซื้อสินค้าครบ 200 พีวี ราคา 1,500-2,000 บาท ขึ้นตำแหน่งบรอนซ์ทันที เป็นต้น

นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงนี้ โดยบริษัทได้กำหนดไว้ หากบริษัทมียอดขายรวมครบ 5 ล้านคะแนน จะจับแจกรถยนต์ และทองคำรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ซึ่งที่ผ่านมามีนักนักธุรกิจที่ผ่านเงื่อนไขในการรับโปรโมชั่นดังกล่าวจำนวน 10 คน โดยเป็นนักธุรกิจที่มียอดคะแนนสะสมสูงสุด 10 อันดับแรกของบริษัท

ดังนั้นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัทจึงได้ทำพิธีมอบรถยนต์ และมอบทองคำให้กับนักธุรกิจที่มียอดคะแนนสะสมสูงสุด 10 อันดับแรกของบริษัท ณ สำนักงานใหญ่ ถนนลาดพร้าว โดยนักธุรกิจที่มียอดคะแนนสะสมสูงสุดอันดับที่ 1 ได้รับรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า มูลค่า 509,000 บาท ได้แก่ คุณกชพร ชิตชลธาร ตำแหน่ง VICE PRESIDENT ส่วนนักธุรกิจที่มีคะแนนสะสมสูงสุดอันดับ 2-10 จะได้รับมอบทองคำมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

ขณะเดียวกันบริษัทยังได้โปรโมชั่นแจกรถยนต์ให้กับนักธุรกิจที่ผ่านเงื่อนไขของบริษัท โดยคุณกชพร ชิตชลธาร ยังสามารถพิชิตโปรโมชั่นได้รับรถยนต์คันที่ 2 ของบริษัทเพิ่มอีก 1 คันด้วย ซึ่งในปี 2564 นี้บริษัทตั้งเป้าจะมีนักธุรกิจที่ผ่านโปรโมชั่นรถยนต์ดังกล่าวกว่า 200 คัน และคาดว่าจะทำให้ยอดขายในปีนี้ทะลุ 1,000 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน


กดแชร์ได้เลยจ้า