พฤษภาคม 21, 2024

‘ดี เน็ทเวิร์ค’ พาลุยพาทำ สร้างสินทรัพย์รูปแบบใหม่ในยุค New Normal

กดแชร์ได้เลยจ้า

อ.ดร.สาคร ใสกมล ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด หรือ DNW เปิดเผยว่า การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกธุรกิจต้องปรับตัวอย่างมาก เพื่อให้อยู่รอดกับสถานการณ์ดังกล่าว เช่นเดียวกันกับดี เน็ทเวิร์คปัจจุบันได้พัฒนาระบบการทำการตลาดเข้าสู่สื่อโซเชียลออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยเฉพาะในช่วงการระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 ยิ่งทำให้นักธุรกิจมีการประชุมผ่านออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งความรู้นั้นได้ถูกส่งต่อถ่ายทอดไปยังดาวไลน์ จนทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนักธุรกิจดี เน็ทเวิร์คทุกคนไปแล้ว

“ตอนนี้เป็นยุค New Normal แบบปกติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันเป็นเรื่องใหม่ที่เป็นปกติ คือ การประชุมทางออนไลน์ มีการพูดคุยกับทีมงานผ่านทางออนไลน์ และยังทำให้ได้งาน ได้เงินเห็นผลลัพธ์ของผู้ประสบความสำเร็จทั้งคนเก่า และคนใหม่มากมาย ที่สำคัญมันคือมรดกที่ก่อเกิดเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามหาศาล และด้วยระบบ DNW Road Map ที่ได้นำเอาความเก่งแต่ละด้านของนักธุรกิจแบ่งปันให้กับดาวไลน์ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ”

อ.ดร.สาคร กล่าวอีกว่า การทำธุรกิจดี เน็ทเวิร์ค ถือเป็นการสร้างสินทรัพย์ทางปัญญาที่ต่อให้เจอวิกฤตต่างๆ ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เพราะความรู้ ความสามารถความสำเร็จที่ส่งต่อกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยบริษัทจะจับมือพาเดิน พาทำ จนเกิดเป็นสินทรัพย์ ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ประเมินคุณค่าไม่ได้ และจะเป็นสินทรัพย์ที่ไม่มีใครปล้นไปได้ด้วย เนื่องจากเป็น Know How ที่เป็นสินทรัพย์ทางปัญญา ที่ซึมซับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น

“เมื่อก่อนนี้การจะประชุมออนไลน์ทีเดียวพร้อมกันทั่วประเทศเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่ปัจจุบันนี้ทำได้แล้ว เช่น เมื่อก่อนการจะไปสปอนเซอร์คนต่างจังหวัดต้องขับรถไปหากว่าจะได้ดาวน์ไลน์ใหม่มาหนึ่งคน แต่ตอนนี้เรามีการประชุมผ่าน Application ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Zoom หรืออะไรก็แล้วแต่ ซึ่งเราสามารถสปอนเซอร์คนจากตรงไหนก็ได้ และสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้ ไม่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดก็สามารถประชุมงานกันได้ ด้วยความรู้นี้จึงมองว่าเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามหาศาลด้วย”


กดแชร์ได้เลยจ้า