กันยายน 30, 2023

‘ดี เน็ทเวิร์ค’ เปิดคอร์ส Digital Gen เรียนฟรี!! เริ่ม 19 มิ.ย.นี้

กดแชร์ได้เลยจ้า

“ดี เน็ทเวิร์ค” จัดหลักสูตร Digital Gen เรียน Online ด้วยมือถือเครื่องเดียว เพียง 1 วันขายของเป็น เรียนฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เอาใจวัยทำงาน และพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ เริ่ม 19 มิ.ย.นี้

ตอกย้ำการเป็นสถาบันการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศสำหรับบริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด โดยบริษัทได้เปิดคอร์การตลาดออนไลน์ให้กับบุคคลทั่วไปที่เป็นมือใหม่หัดขายออนไลน์ สามารถเข้ามาเรียนรู้ผ่านหลักสูตรต่างๆ ของบริษัทได้ ทั้งหลักสูตรแบบเริ่มต้น และแบบแอดวานซ์ โดยสิ่งที่บุคคลทั่วไปจะได้รับผ่านคอร์สต่างๆ เริ่มจากที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร จนสามารถยิงโฆษณาขายสินค้าได้

ทั้งนี้ด้วยภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้การขายออนไลน์ไม่ใช่แค่เป็นทางเลือกอีกต่อไป แต่จะเป็นทางรอดของใครหลายๆ คน โดยทุกคนสามารถผันตัวเองจากพนักงานประจำ หรือคนที่เป็นพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์อยู่แล้วก็สามารถมาขายของออนไลน์ผ่านระบบของ DNW Platform ได้

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ดี เน็ทเวิร์คจึงได้ปรับรูปแบบการสอนออนไลน์จากเดิมใช้ระยะเวลา 3 วัน (ในวันธรรมดา) และแบบ 2 วัน (ในวันเสาร์-อาทิตย์) ให้เหลือแค่ 1 วันเท่านั้น (ในวันอังคารและเสาร์) เพื่อให้บุคคลทั่วไปหรือผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ โดยเนื้อหาที่นำมาสอนในคอร์สดังกล่าว อาทิ การสร้างเพจ, การสร้าง Line และ OA,  การตัดต่อคลิปวีดีโอ,  การสร้างโฆษณา และการตลาดออนไลน์ทุกอย่าง ผ่านการใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถเรียนรู้ และสร้างยอดขายได้

“สาเหตุที่ต้องปรับคอร์สเรียนจาก 3 วัน เหลือเพียง 1 วัน เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถมีเวลา และนำความรู้ไปใช้ไปต่อยอดกับธุรกิจของตัวเอง พร้อมกับสร้างรายได้ได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามหากผู้เรียนไปแล้ว ไม่รู้จะขายสินค้าอะไร หรือไม่มีสินค้าจะขายสามารถเป็นตัวแทนกับบริษัทได้เช่นกัน ซึ่งหลักสูตรดังกล่าวจะเริ่มสอนอย่างเป็นทางการในเสาร์ที่ 19 มิ.ย. 64 นี้”

หากใครสนใจเรียนหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของดี เน็ทเวิร์ค ก็สามารถติดต่อกับนักธุรกิจในคอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ได้


กดแชร์ได้เลยจ้า