มิถุนายน 18, 2024

ZINZINO ขายตรงสัญชาติสวีเดนบุกไทย เปิดตัว “สราวุธ” นั่งคุมบังเหียน

กดแชร์ได้เลยจ้า

ค่าย Zinzino บริษัทขายตรงสัญชาติสวีเดน ที่มียอดขายเป็นอันดับ 57 ของโลก ซุ่มเงียบปักธงบุกตลาด MLM เมืองไทย หลังเปิดสาขามาแล้ว 40 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดเปิดตัว “สราวุธ วัฒนศิริ” นั่งตำแหน่ง Thailand Country Manager คุมบังเหียนตลาดไทย ระบุบริษัทแม่ ชงไทยเป็นฮับบุกตลาดเพื่อนบ้าน

คุณสราวุธ วัฒนศิริ Country Manager ค่าย Zinzino บริษัทขายตรงจากประเทศสวีเดน เปิดเผยว่า Zinzino ได้เปิดดำเนินธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลังจากในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ดำเนินการยื่นขอจดทะเบียนประกอบธุรกิจเครือข่ายขายตรง ซึ่งล่าสุดได้ผ่านการอนุมัติจากเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. และเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ให้สามารถดำเนินธุรกิจในประเทศไทยแบบถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ Zinzino ได้เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้ว 15 ปี ก่อตั้งโดย คุณORJAN SAELE และ คุณ HILDE SAELE 1 Star Global President & Zinzino Founder พร้อมกับขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ มากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในปี 2020 Zinzino มียอดขายก้าวขึ้นมาอยู่ที่ 57 ของโลกจากเดิมอยู่ในอันดับที่ 99 ของโลก อย่างไรก็ตามสาขาประเทศไทยนั้น ทางสำนักงานใหญ่ต้องการจะให้เป็นศูนย์กลาง (ฮับ) ในการขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน


กดแชร์ได้เลยจ้า