กรกฎาคม 25, 2024

Huen ยอดพุ่งแรง ปรับโหมดธุรกิจสู่ยุคออนไลน์-ออฟไลน์

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณปรัชญานนท์ ประไพวัชรพันธ์ CEO บริษัท ฮิวเอ็น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Huen ค่ายขายตรงจากประเทศเกาหลี กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทต้องปรับกลยุทธ์การตลาด เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยกลยุทธ์การตลาดที่บริษัทปรับนั้น เช่น การจัดประชุมแบบออนไลน์ โดยตลอดระยะเวลาในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักธุรกิจฮิวเอ็น และการจัดประชุมแบบออฟไลน์โดยเฉพาะนักธุรกิจในพื้นที่ต่างจังหวัดซึ่งค่อนข้างได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน ส่งผลให้ยอดขายในช่วงตั้งแต่ต้นปี 2564 ที่ผ่านมาเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้การทำตลาดแบบออนไลน์ของฮิวเอ็น ได้นำรูปแบบที่ทำง่ายๆ เพื่อให้นักธุรกิจที่ไม่เก่งด้านสื่อออนไลน์สามารถทำได้ นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดประชุมเปิดโอกาสทางธุรกิจและเทรนนิ่งผ่านทางออนไลน์ เพื่อช่วยให้นักธุรกิจเก่า-ใหม่ ได้เข้าใจรูปแบบการทำธุรกิจของฮิวเอ็น ซึ่งบรรยายโดยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท

“การจัดประชุมออนไลน์ถือว่าได้รับการตอบรับดีมาก ทำให้มียอดขายเพิ่มขึ้นทุกเดือน ซึ่งเร็วๆ นี้ทางบริษัทเตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อช่วยให้นักธุรกิจของฮิวเอ็นทำงานง่ายขึ้น รวมถึงการทำ CSR เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้เป็นที่ยอมรับจากบุคคลทั่วไป ดังนั้นในช่วงโควิด ใครที่กำลังตกงาน ต้องการจะหารายได้เพิ่ม หรือแม้กระทั่งคนที่รวยอยู่แล้ว แต่มองหาโอกาสทำเงินอยู่เสมอ สามารถทดลองเข้ามารับฟังข้อมูลจากบริษัทได้เลย โดยเราจะมีจัดประชุมออนไลน์เกือบทุกวันผ่านทางเพจของบริษัท”


กดแชร์ได้เลยจ้า