กันยายน 30, 2023

BEST LIFE 45656 ปั้นแบรนด์กาแฟรังนกฟีเวอร์!! ผู้นำไทย-ลาว ยกทีมร่วมค่าย

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณกนกพร เหล่าจันทร์ ประธานกรรมการ บริษัท BEST LIFE 45656 จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้นำทั้งจากประเทศไทยและสปป.ลาวให้ความสนใจยกทีมเข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัทจำนวน 4 ทีม โดยกลุ่มผู้นำจากสปป.ลาวถือว่าเป็นทีมที่ใหญ่มีสมาชิกมากกว่า 2,000 คน ส่วนอีก 3 ทีมในไทยเป็นกลุ่มผู้นำที่เคยร่วมงานกันมาก่อน และได้พูดคุยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งหลังจากทราบว่าเปิดบริษัทเองจึงตัดสินใจเข้ามาร่วมธุรกิจด้วย

ทั้งนี้ จากการสอบถามกลุ่มผู้นำทั้ง 4 ทีมดังกล่าว ถึงสาเหตุที่ตัดสินใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับ BEST LIFE 45656 ทุกคนบอกว่า ประทับใจกาแฟรังนกที่ไม่เหมือนใคร และในท้องตลาดไม่มีคู่แข่ง ทำให้ทำการตลาดได้ง่าย รวมถึงแผนการจ่ายผลตอบแทนที่จ่ายค่อนข้างเยอะมากเมื่อเทียบกับหลายๆบริษัท

“แนวทางการทำธุรกิจของ BEST LIFE 45656 คือการเป็นบริษัทขายตรงสีขาว ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยสินค้า สังเกตได้ว่าสินค้าที่เรานำมาทำการตลาดจึงเป็นสินค้าที่โดดเด่นทั้งคุณภาพและแนวทางการทำการตลาดสร้างกระแสให้ผู้คนได้รู้จักผ่านทางสื่อต่างๆ จึงทำให้ BEST LIFE 45656 มียอดขายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเมื่อนักธุรกิจทำการตลาดได้ง่าย ก็ทำให้ประสบความสำเร็จในระยะยาวได้ เพราะการที่เราสองคนเคยเป็นนักธุรกิจมาก่อน จึงรู้ว่าสิ่งไหนที่นักธุรกิจต้องการ สิ่งไหนที่นักธุรกิจไม่ต้องการ”


กดแชร์ได้เลยจ้า