มิถุนายน 18, 2024

ฮือฮา!! ขายตรง “เกรซ วิน” ยกบริษัทมาปลั๊กรวมกับค่าย THAMDEE

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณธีรวัฒน์ สุธรรม ประธานกรรมการ กลุ่มธุรกิจธรรมดี เปิดเผยว่า ขณะนี้กลุ่มธุรกิจธรรมดี และคุณกมลพร เพชรานนท์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท เกรซ วิน จำกัด ดำเนินธุรกิจเครือข่ายขายตรงสัญชาติไทย ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับเกรซ วิน เพื่อเข้ามาร่วมใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับกลุ่มธุรกิจธรรมดี เพื่อให้นักธุรกิจและสมาชิกของทั้งสองบริษัทได้รับผลประโยชน์สูงสุด

ทั้งนี้ การเจรจาดังกล่าวระหว่างกลุ่มธุรกิจธรรมดี กับ เกรซ วิน ผ่านทางกลุ่มนักธุรกิจธรรมดีที่มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับคุณกมลพร เป็นผู้ประสานให้ ซึ่งจากการพูดคุยกันของทั้งสองฝ่าย ถือว่ามีแนวทางการทำธุรกิจที่ตรงกัน กล่าวคือ ต้องการให้นักธุรกิจประสบความสำเร็จแบบยั่งยืน ประกอบกับนโยบายของกลุ่มธุรกิจธรรมดีเองก็เปิดโอกาสให้ทุกคน หรือทุกบริษัทสามารถเข้ามาใช้แพลตฟอร์มของธรรมดีร่วมกันได้ภายใต้รูปแบบเดียวกัน ซึ่งเปรียบเหมือน “ซิลิคอน วัลเลย์”

“ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดว่าพี่แก้ม (คุณกมลพร) จะเข้ามาร่วมกับธรรมดี เพราะธุรกิจของพี่เขาก็เติบโตอยู่แล้ว แต่จากการได้พูดคุยกันถึงนโยบายและทิศทางของกลุ่มธุรกิจธรรมดี ทำให้พี่แก้มประกาศพร้อมจะจับมือเติบโตไปด้วยกัน โดยมีเป้าหมายใหญ่คือ นำธุรกิจธรรมดีก้าวขึ้นไปติด1 ใน 100 ของอุตสาหกรรมขายตรงโลก และก้าวขึ้นสู่เป้าหมายการเป็น ยูนิคอร์น ตัวใหม่ ภายใน 10 ปี”


กดแชร์ได้เลยจ้า