กุมภาพันธ์ 24, 2024

UNICORN จัดงานประดับเข็ม Online ครั้งแรกคนทะลัก!! ปลื้ม 5 เดือนโตสวนกระแส

กดแชร์ได้เลยจ้า

UNICORN ค่ายขายตรงน้องใหม่ไฟแรง จัดงานประดับเข็มเกียรติยศครั้งที่ 1 ภายใต้ธีม Way on Win ด้วยระบบ Digital Virtual ระบุมีนักธุรกิจแห่ร่วมรับชมเกือบ 2,000 คน ด้านบอสใหญ่ ดร.ภัทร์พิชาภา ธนะลีละผลิน ปลื้มเปิดตัวเพียง 5 เดือน ยอดเติบโตสวนกระแสโควิด มีนักขายเกือบ 8,000 คน และมียอดผู้รับรายได้กว่า 4,296 รหัส ไม่เพียงเท่านั้นมีนักธุรกิจที่ขึ้นตำแหน่งระดับ Diamond จำนวน 2 รหัส

ดร.ภัทร์พิชาภา ธนะลีละผลิน ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ยูนิคอร์น บิซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ UNICORN เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงานประดับเข็มเกียรติยศครั้งที่ 1 ภายใต้ธีม Way on Win ซึ่งการจัดงานดังกล่าวเป็นการจัดขึ้นด้วยระบบ Digital Virtual และยังเป็นการจัดงานประดับเข็มเกียรติให้กับนักธุรกิจเป็นครั้งแรกของ UNICORN ด้วย ซึ่งการจัดงานดังกล่าวนอกจากเป็นการเฉลิมฉลองประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักธุรกิจแล้ว ยังเป็นการให้กำลังใจให้กับนักธุรกิจที่จะออกไปขยายตลาดหลังจากนี้ โดยการจัดงานในครั้งนี้มีผู้เข้าชมผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM กว่า 1,988 คน

ทั้งนี้ภาพรวมของธุรกิจ UNICORN ในช่วง 5 เดือนแรก หลังจากได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตสวนกระแสยุคโควิด-19 ทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้น และจำนวนนักธุรกิจที่สมัครเข้ามากว่า 7,988 คน ไม่เพียงเท่านั้น UNICORN ยังมีผู้รับรายได้สะสมกว่า 4,296 รหัส ขณะที่ผู้ประสบความสำเร็จที่ขึ้นตำแหน่งต่างๆ ก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน อาทิ ตำแหน่ง VIP DNA จำนวน 157 รหัส, ตำแหน่ง Platinum 15 รหัส, ตำแหน่ง Ruby 4 รหัส, ตำแหน่ง Sapphire 1 รหัส และตำแหน่ง Diamond 2 รหัส ซึ่งเป็น 2 รหัสแรกของประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับรายละเอียดของงาน Way on Win นั้น แบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยในช่วงแรกเป็นการเปิดตัว 2 พิธีกรคู่หู ได้แก่ คุณเกล้า-ทินกฤต แก้วเมืองมา Commercial Director และคุณตุ้ย-ศุภมน อับดุลลา Operation Director จากนั้นได้เชิญประธานผู้ก่อตั้งกล่าวเปิดงาน ต่อด้วยการประกาศโปรโมชั่นทริปท่องเที่ยวทริปแรก ได้แก่ ทริปมัลดีฟส์ (Maldives) และทริปท่องเที่ยวทั่วโลก 5 ปี

จากนั้น ทนพ.ก้อง-ก้องณพัฒน์ จิโรจธนพงศ์ Director Marketing ได้เปิดตัวเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังนั่นคือ AI ผสานงานออนไลน์ Gen 4 อัจฉริยะภาพทางเครื่องมือออนไลน์ที่มาช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้นในเวลาที่รวดเร็ว ต่อด้วย คุณจิ๊บ-ฐิติญา แสงเทศ รองCEO กับการเปิดตัวสินค้า CNB ซีรีย์ ซึ่งจะเป็นสินค้าเรือธงในการทำการตลาดด้วยรูปแบบการเปิดใจที่ง่าย และผลลัพธ์ชัดเจน ต่อด้วยการประกาศโปรโมชั่นสินค้า และโปรโมชั่นส่งเสริมนักธุรกิจให้สำเร็จอย่างรวดเร็ว พร้อมกับร่วมสนุกกับการแจกรางวัลรวมมูลค่า 1 แสนบาท

ต่อช่วงสำคัญในการส่งต่อพลังความสำเร็จด้วยงาน Digital Virtual เป็นการจัดงานเฉลิมฉลองประดับเข็มเกียรติยศตั้งแต่ตำแหน่ง Platinum ขึ้นไป ปิดท้ายด้วยตำแหน่ง Diamond 2 รหัส ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ของ UNICORN

ปิดท้ายด้วย คุณไผ่-ธีร์รัชช์ ติรพัฒนผล รอง CEO ที่มาตอกย้ำความมั่นคงของธุรกิจ UNICORN และให้แนวคิดเกี่ยวการทำธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน จำเป็นจะต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรงด้วยการสร้างสายเลือดแบบ VIP DNA นอกจากนี้ยังมี Guest speaker มาปลุกพลัง และกำลังใจให้กับนักธุรกิจ UNICORN อีกหลายท่าน อาทิ คุณพรพิมล ตั้งวงศ์สิทธิโชค, คุณทวีศักดิ์ กุนหลัด และผู้นำอีก 3 ท่าน ซึ่งเป็นการให้แนวทางการทำธุรกิจ และทำให้เกิดแรงบันดาลใจกับผู้เข้าชมงานในครั้งนี้อีกด้วย


กดแชร์ได้เลยจ้า