กันยายน 24, 2023

GTP รีแบรนด์ใหม่ เสริมทัพทีมบริหาร-ผู้นำใหม่แน่นปึ๊ก!! ตั้งเป้าปี’65 พันล้าน

กดแชร์ได้เลยจ้า

GTP รีแบรนด์ใหม่ เสริมทัพทีมบริหารให้แข็งแกร่ง ดึง “สรายุธ ปทุมพร” นั่งแท่นผอ.ฝ่ายการตลาด, อ.ธัญญ์นรี แสนศิริพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายการเกษตร พร้อมแต่งตั้ง “จิตติพล แซ่เหลียง” นั่งเก้าอี้ GM และสื่อสารองค์กร ล่าสุดจัดงาน Welcome ต้อนรับผู้นำใหม่ “ศิริกาญจน์ รุ่งกิจกีรติพร” หลังตัดสินใจยกทีมเข้ามาร่วมธุรกิจกับ GTP ระบุปี’65 ตั้งเป้ายอดขาย 1,000 ล้านบาท

คุณธนพงศ์อมร ศิลป์สว่าง และ คุณลภัสรดา เจริญวงษ์ ประธานผู้ก่อตั้ง GTP เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัทได้ทำการรีแบรนด์ใหม่ ภายใต้ชื่อ GTP เพื่อปรับภาพลักษณ์องค์กรให้มีความทันสมัย และเสริมความแข็งแกร่งให้แน่นมากยิ่งขึ้น โดยได้เชิญทีมผู้บริหารฝ่ายต่างๆ เข้ามาช่วยในการขยายตลาดเพิ่มเติม ได้แก่ คุณสรายุธ ปทุมพร ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด อ.ธัญญ์นรี แสนศิริพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายการเกษตร และคุณจิตติพล แซ่เหลียง ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป (GM) และสื่อสารองค์กร

ส่วนกลยุทธ์การตลาดช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2564 นั้น GTP เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมายเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่นสินค้า และโปรโมชั่นท่องเที่ยว รวมถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มสกินแคร์ เพื่อช่วยให้นักธุรกิจ GTP ทำงานง่ายขึ้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดงาน Welcome เปิดบ้านต้อนรับกลุ่มผู้นำใหม่ ได้แก่ คุณศิริกาญจน์ รุ่งกิจกีรติพร หรือ พี่อ้วน และทีมงานภายใต้ชื่อ Unity Team ที่ตัดสินใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับ GTP แบบยกทีม ซึ่งการจับมือกับผู้นำกลุ่มใหม่ในครั้งนี้เชื่อว่าจะทำให้บริษัทเติบโตแบบก้าวกระโดด เนื่องจากกลุ่มผู้นำดังกล่าวเป็นทีมที่มีศักยภาพ และเมื่อผนึกกำลังกับกลุ่มผู้นำของ อ.ธัชพล ผิวระมน มั่นใจว่าจะทำให้กระแสของ GTP ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจเครือข่ายและคนทั่วไปอย่างแน่นอน

“การรีแบรนด์ในครั้งนี้ ทำให้ GTP มีความพร้อมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ที่เข้ามาช่วยกันขับเคลื่อนธุรกิจ และระบบการจัดการหลังบ้านให้แน่นขึ้น รวมถึงการได้ทีมพี่อ้วนเข้ามาเสริมทัพ รวมกับทีมของอ.ธัชพล ทำให้ผมมั่นใจว่า GTP จะเติบโตแบบก้าวกระโดด เพราะด้วยศักยภาพและความพร้อมที่มี ดังนั้นในปี 2565 ผมตั้งเป้าหมายยอดขายไว้ที่ 1,000 ล้านบาท เราไปถึงได้อย่างแน่นอน”


กดแชร์ได้เลยจ้า