กรกฎาคม 25, 2024

THAMDEE จัดคอร์ส “ธรรมดี เดย์” ปลุกไฟแม่ทัพ 300 คน ประกาศบุก MLM เต็มสูบ

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณธีรวัฒน์ สุธรรม ประธานกรรมการ กลุ่มธุรกิจ THAMDEE กล่าวในงาน THAMDEE DAY ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม โนโวเทล บางนา เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาว่า การจัดคอร์ส THAMDEE DAY ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ภาครัฐได้ประกาศปลดล็อค หลังการระบาดของไวรัสโควิด-19 ผ่อนคลายลง ซึ่งการกลับมาสามารถจัดกิจกรรมได้ในครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง เนื่องจากที่ผ่านมาไม่สามารถทำกิจกรรมหรือจัดประชุมได้ แต่การที่บริษัทสามารถกลับมาจัดประชุมได้ทำให้บรรยากาศเริ่มกลับมาคึกคักอย่างแน่นอน

โดยเชื่อว่าหลังจากนี้บรรยากาศในธุรกิจเครือข่ายขายตรงจะกลับมาตื่นเต้นกันอีกครั้ง เช่นเดียวกับ THAMDEE ที่ได้จัดคอร์ส THAMDEE DAY ซึ่งมีผู้นำจากทั่วประเทศกว่า 300 คน มาปลุกพลังใจกัน พร้อมได้มารับฟังแนวคิด และเทคนิคการทำงานจากคนที่ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้บริษัทยังได้ประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าภายในปี 2565 THAMDEE ได้เตรียมแผนงานที่จะรุกธุรกิจเครือข่ายให้เติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 3,000 ล้านบาท

“ต้องยอมรับว่านักธุรกิจของ THAMDEE ส่วนใหญ่จะถนัดการทำตลาดแบบออฟไลน์เป็นหลัก แม้ในช่วงที่ผ่าน THAMDEE จะนำรูปแบบการตลาดแบบออนไลน์เข้ามาเสริม แต่หลายคนก็ยังไม่มีความถนัดมากนัก แต่หลังจากที่ภาครัฐได้อนุญาตให้สามารถจัดกิจกรรมได้ ทำให้สมาชิกทุกคนของ THAMDEE กระหายที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งในปี 2565 THAMDEE จะเร่งขยายโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ เช่น ร้าน THAMDEE Café ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และการเร่งผลิตสินค้าออกมาให้ทันกับความต้องการของนักธุรกิจและผู้บริโภคด้วย เพื่อผลักดันให้นักธุรกิจประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้”

คุณธีรวัฒน์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้บริษัทยังได้เตรียมจัดโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อสนับสนุนให้นักธุรกิจได้ทำงานง่ายขึ้น เช่น การจัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยล่าสุด THAMDEE ได้พานักธุรกิจที่ผ่านคุณสมบัติเกือบ 300 คนไปล่องเรือสำราญดินเนอร์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักธุรกิจที่มาร่วมทริปครั้งนี้ด้วย และการจัดทริปท่องเที่ยวดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกในปีนี้ด้วย ขณะเดียวกันในวันที่ 25-26 ธันวาคม 2564 นี้บริษัทเตรียมจัดงานประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ตำแหน่ง Diamond ขึ้นไป ณ โรงละคร อักษรา คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำด้วย


กดแชร์ได้เลยจ้า