MY จัดงาน Grand Opening เปิดตัวแพลตฟอร์มสร้างเงิน ชูแคมเปญ MY Place 30,000 SKU

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณศุภรดา ส่องประทีป ประธานกรรมการ และคุณปริยากร พุมมา CEO แบรนด์ MY Corporation Center Thailand เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงาน Grand Opening เป็นการเปิดตัวแบรนด์แพลตฟอร์ม MY อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ต้องเลื่อนการจัดงานดังกล่าวมาตั้งแต่ต้นปี 2564 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เป็นการเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้า และบริการ ด้วยระบบสมาชิกและแผนการจ่ายผลตอบแทนที่มากถึง 6 ช่องทาง โดยจุดเด่นของแพลตฟอร์มใหม่ที่มีข้อมูลแบบ Big DATA ขนาดใหญ่จากทั่วโลก ทำให้สามารถสร้างรายได้เครือข่ายผู้บริโภคและบริการที่แรกที่เดียวในไทย โดยผู้ใช้งานสามารถเป็นได้ทั้งนักกิน นักช้อป นักเที่ยว รองรับทั้งระบบนักขายให้สมาชิกสามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ยังเป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการที่สามารถเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ MY ภายใต้แคมเปญ MY Place 30,000 SKU เพื่อรับช่องทางขายทันทีหลังจากเป็นสมาชิก ขณะเดียวกันยังสามารถต่อยอดธุรกิจด้วยการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศผ่านทาง “คลับคอนเนคชั่น” ซึ่งเป็นระบบรองรับ Partner ที่แพลตฟอร์มสร้างไว้ให้ผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจที่จะได้รับประโยชน์สูงสุด

นอกจากนี้ในงาน Grand Opening ยังได้เปิดตัวแบรนด์เอมบาสเดอร์ “แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี” รวมถึงเปิดตัวสินค้าที่เป็นนวัตกรรม โดยได้จดสิทธิบัตรภายใต้การออกแบบของนักพัฒนาสูตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ร่วมกันคิดค้น เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสุขภาพและความงาม ไม่เพียงแต่ช่องทางการซื้อขายเท่านั้น ยังมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยจุดแข็งของการทำตลาดทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ ที่เน้นการเติบโตทางรายได้ให้สมาชิกทุกรูปแบบ ผ่านช่องทางการรับรายได้ทั้ง 6 ช่องทาง

“ด้วยประสบการณ์การบริหารงานการเติบโตของเรา รวมถึงบริษัทในการบริหารจัดการกว่า 5 บริษัท ซึ่งมียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้น 100% ทุกปี รวมถึงการให้บริการสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย ช่องทางการขายเกือบทุกประเทศที่เกิดขึ้นกว่า 20 ปี ทำให้เราได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการสร้างแพลตฟอร์มคุณภาพไร้ขีดจำกัด จึงเกิดเป็น MY Corporation Center Thailand ขึ้นมา ซึ่งวันนี้เราได้เติบโตแบบก้าวกระโดดด้วยแผนการตลาดใหม่ สร้างวิธีการทำธุรกิจ เพิ่มช่องทางการเป็นนักธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอะไร อาชีพไหน ผู้ซื้อ ผู้ขาย นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ก็สามารถร่วมกับเราได้โดยไร้ขีดจำกัดได้”

สำหรับนโยบายหลักการประกอบธุรกิจ หลังได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) นั้น ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ออกแบบแผนธุรกิจ โดยได้รวบรวมวิธีการ การแก้ไขปัญหา อุดรูรั่วทุกอย่างที่เป็นจุดอ่อนของวงการธุรกิจแพลตฟอร์ม ตัวแทนจำหน่าย สินค้าและบริการ โดยได้มุ่งเน้นทั้งคุณภาพของสินค้า และแผนการตลาด ที่สำคัญคือ การนำชีวิตประจำวันของทุกคนเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม ทำให้เกิดการซื้อขายรายได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ท่องเที่ยว ร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ ซึ่งการกิน ใช้ เที่ยว อยู่ ให้สามารถเปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้ในการดำรงชีวิตด้วย


กดแชร์ได้เลยจ้า