กุมภาพันธ์ 24, 2024

CCI ประกาศ 2022 ปีทองฉลองยอด 1,000 ล้านบาท จัดใหญ่งานเกียรติยศนักธุรกิจ

กดแชร์ได้เลยจ้า

CCI ค่ายขายตรงไทยปลื้มเกือบ 6 ปี สร้างยอดรวมกว่า 3,000 ล้านบาท ประกาศปี 2022 เป็นปีทองตั้งเป้ายอดขาย 1,000 ล้านบาท ล่าสุดจัดงานประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักธุรกิจ ระบุมีนักขายแห่ร่วมงานกว่า 200 คน พร้อมร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ อาคารโพธิ์วิจิตร สำนักงานใหญ่

­­­­­­­­­­­­

บริษัท ซีซีไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ CCI ภายใต้การบริหารของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงานส่งความสุขท้ายปีให้กับ Partner ธุรกิจ ด้วยการจัดงานประดับเข็มเกียรติยศและงานปีใหม่ อย่างยิ่งใหญ่อลังการ หลังมาตรการคลายล็อค โดยใช้พื้นที่ห้อง Grand Convention ชั้น 4 ของอาคารโพธิ์วิจิตร บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ด้วยระบบแสง สี เสียง จัดเต็มจอ LED ระบบ Surround ความยาวกว่า 25 เมตร และจัดโชว์การแสดงล้ำยุค สุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจ พร้อมต้อนรับนักธุรกิจที่เข้ามาร่วมงานกว่า 200 คน โดยผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะต้องลงทะเบียนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ upload เอกสารยืนยันการฉีดวัคซีนครบทุกคน และต้องผ่านจุดตรวจ ATK แบบเข้มข้น ด้านหน้างานก่อนผ่านประตูเครื่องพ่นน้ำยา Hydrochories อัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงมาตรการการดูแลอย่างเป็นมาตรฐาน

สำหรับการจัดงานประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักธุรกิจในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกในรอบ 2 ปี หลังจากจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และยังเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้น ณ อาคารโพธิ์วิจิตร สำนักงานใหญ่ หลังจากเปิดทำการอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในภายใต้ธีม “BLACK TO THE LIGHT” จากความมืดมนสู่ความสดใส ซึ่งเป็นการบอกเล่าถึงสถานการณ์โควิดตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ แม้หลายธุรกิจจะประสบปัญหา เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่ธุรกิจ CCI กลับเติบโตสวนกระแส และยังได้ลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจของ CCI อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดอาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ และการสร้างอาคารพาณิชย์คลังเก็บสินค้าที่มีมูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของทีมผู้บริหาร รวมทั้งความรักสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของนักธุรกิจ CCI ส่งผลให้ยอดจำหน่ายตลอดระยะเวลาเกือบ 6 ปีที่ผ่านมามีมูลค่ารวม 3,000 ล้านบาท โดยในปี 2022 ซึ่งถือว่าเป็นปีทองของ CCI บริษัทตั้งเป้ายอดขายที่ 1,000 ล้านบาท

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีนักธุรกิจ Moving up ตำแหน่งกว่า 500 รหัส โดยแบ่งเป็นตำแหน่งระดับ Silver จำนวน 321 รหัส, ระดับ Gold จำนวน 86 รหัส, ระดับ Platinum Executive จำนวน 145 รหัส, ระดับ Sapphire Executive จำนวน 36 รหัส, ระดับ Emerald Executive จำนวน 2 รหัส และระดับ Diamond Executive จำนวน 4 รหัส นอกจากนี้ยังมีนักธุรกิจที่ได้รับมอบโล่เกียรติยศ CCI Awards 2021 รางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยมสาขาต่างๆ จำนวน 7 สาขา รวม 38 รางวัล

อย่างไรก็ตาม สำหรับบรรยากาศภายในงาน ยังมีการแสดงภายใต้ชุด ‘Black to the Light’ โดยได้รับเกียรติจาก “น้องปริม-ปริมพิชชา ราร่องคำ” ทายาทธุรกิจของคุณสมศักดิ์ และคุณลัดดาวัลย์ ราร่องคำ นักธุรกิจคนสำคัญที่ช่วยควบคุมและเป็นวิศวกรก่อสร้างอาคารโพธิ์วิจิตร อีกด้วย จากนั้นเป็นการแสดงวิสัยทัศน์ธุรกิจ และเทรนด์กระแสตลาดสมุนไพรนวัตกรรมของโลก โดยคุณณสกล โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการ ซึ่งทำให้ผู้ที่เข้าชมประทับใจและมั่นใจในระบบธุรกิจที่บริษัทลงทุนมากยิ่งขึ้น และต่อด้วยไฮไลท์ของงานกับ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร โดยได้นำงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสมุนไพรใหม่ๆ เตรียมบุกตลาดเขย่าวงการในปีหน้า มา Preview เรียกเสียงฮือฮา และเตรียมตัวทำตลาดแบบไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้

ขณะที่ช่วงเย็นเป็นการเลี้ยงรับรองผู้ที่เข้ามาร่วมงานได้รับประทานอาหาร และร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ร่วมกัน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสดใส ชื่นมื่น และอิ่มเอมใจ ต่อด้วยการจับรางวัลแจกโชคใหญ่มูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ ตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พัก อาหาร โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่จังหวัดภูเก็ต 4 วัน 3 คืน จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 1 แสนบาท และรางวัลตั๋วที่พักและอาหาร โรงแรม 5 ดาวพัทยา 3 วัน 2 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 3 รางวัล ต่อด้วยรางวัล iPad Air จำนวน 1 รางวัล, Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 4 รางวัล และรางวัลทองคำแท่ง จำนวน 3 รางวัล


กดแชร์ได้เลยจ้า