กันยายน 30, 2023

“ซัคเซสมอร์” สร้าง Ecosystem ครบวงจร ผนึกสถาบันศัลยกรรมชื่อดัง “ธีรพรคลินิก” เสริมบุคลิกภาพให้นักธุรกิจ

กดแชร์ได้เลยจ้า

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และคุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ร่วมลงนามเซ็น MOU กับนาวาโทหญิงสุวรรณี จิรยั่งยืน รองประธานกรรมการ บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ “ธีรพรคลินิก” สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าชื่อดังของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด Be Successful with Your Confidence “ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างมั่นใจ” โดยได้เดินหน้าขยายธุรกิจศูนย์ศัลยกรรมความงาม

โดยการผนึกกำลังร่วมกันในครั้งนี้ เป็นการดูแลสุขภาพ และการทำศัลยกรรมความงาม ผ่านการแนะนำการทำศัลยกรรมความงามเสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่น แลอ่อนเยาว์กว่าวัยจากนักธุรกิจ SCM นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มฐานสมาชิกทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย คนที่ 30 พ.ศ. 2535 ซึ่งเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของธีรพรคลินิก มาตอกย้ำความมั่นใจให้กับนักธุรกิจของ SCM ด้วย

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการสร้าง Eco system อย่างครบวงจรให้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ ทั้งการเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น, การสร้างรายได้ และการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นการเพิ่มฐานสมาชิกของบริษัทให้มากขึ้นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่ซัคเซสมอร์เปิดดำเนินธุรกิจอยู่ รวมไปถึงสมาชิกข้ามทวีปที่อยู่ในฝั่งอเมริกาและยุโรป ทั้งคนไทยในต่างแดน และคนต่างประเทศที่ต้องการจะปรึกษาด้านศัลยกรรมความงาม และการวางแผน เพื่อเดินทางมาประเทศไทย เพื่อทำการผ่าตัดในอนาคตอันใกล้นี้


กดแชร์ได้เลยจ้า