กรกฎาคม 25, 2024

Best Life 45656 เร่งปูพรมบุกตลาด MLM ผุดสาขาทั้งในประเทศ-ต่างประเทศ

กดแชร์ได้เลยจ้า

Best Life 45656 เร่งปูพรมบุกตลาด MLM ทั่วประเทศ ชูจุดขายกาแฟรังนกหนึ่งเดียวของไทย แผนการตลาดทำง่ายได้จริง คะแนนล้น ไม่ล้างทิ้ง ล่าสุดเปิดตัว VIP CENTER สาขาหาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะที่เดือนกุมภาพันธ์นี้ เตรียมเปิดสาขาเพิ่มอีก 2 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่-กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ตามลำดับ

คุณกนกพร เหล่าจันทร์ ประธานกรรมการ บริษัท Best Life 45656 จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2565 นี้บริษัทจะเน้นทำการตลาดเชิงรุกมากขึ้น หลังจากในปีที่ผ่านมาได้เตรียมความพร้อมต่างๆ ไว้รองรับการเติบโตไว้แล้ว โดยในปีนี้จะเร่งขยายตลาดไปทั่วทุกภาคของประเทศไทย ด้วยการชูจุดขายเรื่องของสินค้าที่เป็นนวัตกรรม ใหม่ อาทิ Beta WELL ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเครื่องดื่มกาแฟรังนก มาดามแซนดี้ ซึ่งเป็นกาแฟรักนกหนึ่งเดียวของไทยที่มียอดขายดีมาก

นอกจากนี้ Best Life 45656 ยังได้ออกแบบแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจที่ต้องการอยากจะมีรายได้แบบมั่นคง สำเร็จแล้วสามารถหยุดทำได้จริง โดยจุดแข็งแผนการจ่ายฯ ของ Best Life 45656 คือ คะแนนที่ล้น จะไม่ล้างทิ้ง จะคำนวณให้ทั้งหมด และอื่นๆ อีกมาก ดังนั้นแผนการจ่ายฯ ของ Best Life 45656 ช่วยให้ทุกคนมีรายได้ได้จริง

“ในปีนี้เราจะบุกตลาดเชิงรุกมากขึ้น เพราะ Best Life 45656 ถือว่ามีความพร้อมมาก ตอนนี้เราเตรียมจะขยาย Center ให้ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ เพื่อรองรับกับความต้องการของผู้นำสมาชิก โดยล่าสุดเมื่อกลางเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา Best Life 45656 ได้เปิด VIP CENTER สาขาหาดใหญ่ จ.สงขลา สาขาที่สอง ต่อจากสาขาหนองบัวลำภู ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์นี้เราเตรียมจะเปิด VIP CENTER อีก 2-3 สาขา ได้แก่ จ.เชียงใหม่ และกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา”


กดแชร์ได้เลยจ้า