กรกฎาคม 25, 2024

SAPP888 พยัคฆ์ติดปีก ส่งแม่ทัพยึดหัวหาดตลาดขายตรง วันเดียวจัดงานพร้อมกัน 5 จังหวัด

กดแชร์ได้เลยจ้า

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา บริษัท SAPP888 จำกัด ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการขายตรงเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการจัดประชุม OPP และงานแคมป์พร้อมกัน 5 จังหวัดมีคนร่วมงานวันเดียวกว่า 1,000 คน

โดยเริ่มกันที่งานประชุม OPP ที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมี คุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ บอสใหญ่ได้ให้เกียรติไปเป็นประธานจัดงานซึ่งงานนี้มีผู้นำนักธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่สนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นประมาณ 300 คน ต่อด้วยงานประชุม OPP ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยงานนี้มีกลุ่มผู้นำนักธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงานนี้กว่า 200 คน ขณะเดียวกันยังมีการจัดงานประชุม OPP ที่สาขาสำเพ็ง 2 ซึ่งมีกลุ่มผู้นำนักธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงานนี้กว่า 200 คน

นอกจากการจัดงานประชุม OPP ที่จัดขึ้นพร้อมกันแล้ว ยังมีกลุ่มผู้นำนักธุรกิจที่จัดงานแคมป์ให้กับนักธุรกิจทั้งเก่าและใหม่อีก 2 งานด้วยกัน อาทิ งานแคมป์ของกลุ่มผู้นำที่จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งงานมีผู้นำและนักธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 200 คน ปิดท้ายด้วยงานแคมป์ของกลุ่มผู้นำอีก 1 ทีมที่จัดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา โดยมีผู้นำและนักธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 200 คน

**งานเปิดโอกาสทางธุรกิจ OPP ที่จ.กาญจนบุรี- เชียงใหม่-สาขาสำเพ็ง 2 ตามลำดับ

** 2 งานแคมป์ จ.ปราจีนบุรี และ จ.นครราชสีมา ตามลำดับ


กดแชร์ได้เลยจ้า