พฤษภาคม 21, 2024

เฮียฮ้อ-RS เปิดอาณาจักรต้อนรับแม่ทัพ ULife กว่า 400 คน

กดแชร์ได้เลยจ้า

เฮียฮ้อ-คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เปิดอาณาจักร RS Group ต้อนรับ Business Partner ของ ULife กว่า 400 ชีวิต อย่างอบอุ่น พร้อมโชว์วิชั่นในการขับเคลื่อนธุรกิจ ULife แบบเต็มสปีด ด้วยจุดแข็งของ Entertainmerce Platform ที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RS Group ได้ให้การต้อนรับนักธุรกิจ ULife พร้อมกับตอบทุกคำถาม เคลียร์ทุกข้อสงสัยถึง การเข้ามาซื้อกิจการของ ULife ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและมั่นใจของนักธุรกิจ ULife หลังจากนายใหญ่คนใหม่ได้โชว์วิธีคิดที่เฉียบคม เฉียบขาด

สิ่งสำคัญที่สุดคือ Passion ในการสร้างธุรกิจ ULife แบบเกินร้อย งานนี้นอกจากจะปลุกไฟ และสร้างความมั่นใจให้กับนักธุรกิจแล้ว ยังได้เปิดตัวขีปนาวุธ เครื่องมือที่ครบครันและเพียบพร้อม เพื่อทรานฟอร์มธุรกิจ ULife สู่ภาพลักษณ์ใหม่ และทันสมัยที่สุด โดยประกาศจะนำพา ULife ก้าวขึ้นไปสู่ Top 3 ของธุรกิจขายตรงภายใน 3 ปี

สำหรับการเข้ามาสู่ธุรกิจ ULife ของ RS Group ในครั้งนี้ ถือเป็นการเดินหมากที่สำคัญสำหรับ Ecosystem เพื่อเติมความแข็งแกร่งให้กับความเป็น Entertainmerce ของ RS Group ในการ สยายปีกธุรกิจ synchronize ทุกๆ ธุรกิจเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อ Big Data แบบครบวงจร อย่างไรก็ตาม การใช้จุดแข็งของ RS Group มา synchronize กับธุรกิจ ULife ไม่ว่าจะเป็น ช่อง 8, COOLISM, 4thApple ซึ่งนั่นเท่ากับว่าธุรกิจ ULife จะกลายเป็นธุรกิจสุขภาพ และความงามภายใต้ Entertainmerce platform ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเคยทำในตลาด

ซึ่งการ Transform ตัวเอง สู่โมเดลธุรกิจ สุด Unique ที่พร้อมทะยาน สู่ความสำเร็จ สอดรับปีเสือทอง 2022 ดังนั้นแบบห้ามกระพริบตากับธุรกิจ ULife


กดแชร์ได้เลยจ้า