กรกฎาคม 25, 2024

The iBOSS กระหึ่ม!! ทั้งแผ่นดิน จัดอีเว้นท์ปลุกไฟผู้นำลุกท่วม

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณปารดา จาคอป และคุณคริท จาคอป ประธานกรรมการ บริษัท ดิ ไอบอส อินเตอร์เทรด จำกัด หรือ The iBOSS กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นปี 2565 ที่ผ่านมา บริษัทได้โหมจัดกิจกรรมตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อช่วยผู้นำนักธุรกิจทั้งเก่าและใหม่ที่ตัดสินใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับ The iBOSS ให้ทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมเพื่อเปิดโอกาส หรือ OPP และการจัดคอร์สเทรนนิ่ง เพื่อให้นักธุรกิจที่เข้ามาใหม่ได้เข้าใจแนวทางการทำธุรกิจ The iBOSS ที่ถูกต้อง

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดงานพิธีมอบประกาศเกียรติบัตรแต่งตั้งเจ้าของคลังแร่ธรรมชาติบีโกรของบริษัทอย่างเป็นทางการ โดยมีนักธุรกิจและเจ้าของคลังแร่ธรรมชาติจากทั่วประเทศเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ทุกคนที่มาร่วมงานยังได้ทำกิจกรรมร่วมกันสร้างความสนุกสนานแบบเป็นกันเองอย่างมาก

ขณะที่เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดงาน iBOSS INSPIRE DAY พิชิตฝันวันเกียรติยศปลุกไฟเติมฝันสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักธุรกิจที่พิชิตตำแหน่งเกียรติยศ (มอบเสื้อสามารถ) ซึ่งในงานยังมีลุ้นรับจับรางวัลทองคำ และรางวัลผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย ณ สำนักงานใหญ่ อิมพีเรียล ลาดพร้าว

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป บริษัทพร้อมด้วยผู้นำนักธุรกิจได้เดินสายจัดประชุม OPP ตามจังหวัดต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยผู้นำในพื้นที่ต่างๆ อย่างไรก็ตามจากการที่มีผู้นำของ The iBOSS ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้มีผู้นำจากค่ายต่างๆ ให้ความสนใจยกทีมเข้ามาร่วมธุรกิจกับ The iBOSS เป็นจำนวนมาก โดยคาดว่าภายในเร็วๆ นี้น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้


กดแชร์ได้เลยจ้า