กรกฎาคม 25, 2024

“ซัคเซสมอร์” อัพสกิลนักขาย จับมือ 3 กูรูเทพออนไลน์ สร้างตัวตนสู่โลกดิจิทัล

กดแชร์ได้เลยจ้า

ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จับมือกูรูด้านดิจิทัล 3 แพลตฟอร์มยักษ์ อัพเดทเทรนด์เชิงลึก และเทคนิคการสร้างยอดขาย พร้อมร่วมพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจซัคเซสมอร์ทุกวัย เป็นเวลากว่า 4 วัน กับ 4 คอร์สออนไลน์ ที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จากผู้มีชื่อเสียงในแวดวงออนไลน์ มาร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ไปถึงเป้าหมายอย่างชัดเจน พร้อมก้าวสู่การเป็น Successmore Creators แบบมืออาชีพ

คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่า จากวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ได้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างในตลาดแรงงาน ธุรกิจกำลังเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอัตราเร่ง เพื่อจับตลาดผู้บริโภคออนไลน์ ทั้งยังเป็นการขยายโอกาสโดยปราศจากข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้ซัคเซสมอร์ ส่งอาวุธเพิ่มสกิลนักธุรกิจทุกระดับภายใต้แนวคิด “Successmore Creators Drive To Your Success” คือ เราต้องการให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์สามารถสร้างตัวตนเป็น Creators ที่สามารถขับเคลื่อนความสำเร็จบนโลกดิจิทัลนั้นคือ Drive to Your Success ได้เอง และเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพ รูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing จับมือกับกูรูด้านดิจิตอล เผยเทรนด์การตลาดออนไลน์และการใช้ Platform Social ให้เกิดรายได้อย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล พร้อมโชว์โซลูชั่นเด็ดในสัมมนาออนไลน์ 4 วัน 4 คอร์ส กับ 3 Speaker ได้แก่

•          คุณมิว-กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์  Founder of A’O Academy & Mew Social และเจ้าของเพจ A’O Academy & Mew Social มาพร้อมเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ ให้ขายดีขึ้นทันที ด้วยเทคนิคง่าย ๆ จาก Facebook รวมถึงเทคนิคการใช้ Sale Page ของซัคเซสมอร์ สูตรสร้าง “หน้าขายของ” ให้ขายดีที่คนปั้นยอดขายต้องรู้

•          คุณนุ้ก-ฐิติพันธ์ จินาจันทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดิจิตอลนุก จำกัด และเจ้าของเพจ Digitalnook ผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวง e-Commerce ตั้งแต่ยุคบุกเบิก และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ต่างๆ หลายแบรนด์ มาเล่าเรื่อง e-Commerce โดยเฉพาะการทำตลาดออนไลน์ผ่าน platform Tiktok ที่มาแรงแซงโค้งที่สุดในตอนนี้

•          คุณเก่ง-ณัฐพงศ์ วุฒิกร Founder of A’o Academy & Yoo Academy และเจ้าของเพจ A’O Academy & Yoo Academy เทคนิคการถ่ายทอดสดวิดีโอในการขายของ หรือ Live Facebook สร้างยอดขายให้ลูกค้าเข้ามาแน่นไลฟ์

ทั้งนี้มีนักธุรกิจซัคเซสมอร์ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 500 คนในรอบการเปิดสอนครั้งแรกนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการมุ่งหน้าร่วมพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจซัคเซสมอร์ในทุกเพศและทุกวัย เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะทางด้านดิจิทัล พร้อมสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์ได้ เสริมให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์สร้างเครือข่ายผู้บริโภคอย่างยั่งยืน

โดยซัคเซสมอร์เชื่อมั่นว่า ไม่สำคัญว่าอะไรใหม่ แต่สำคัญว่าอะไรเร็วกว่า ดังนั้นคอร์สการเรียนจากกูรู ด้านดิจิทัลทั้ง 3 ท่าน จะช่วยเสริมทักษะให้กลุ่มธุรกิจซัคเซสมอร์ได้รับความรู้ สามารถเข้าถึงโซลูชั่นและก้าวทันกระแสดิจิทัลซึ่งมีอิทธิพลต่อผู้บริโภคในปัจจุบันเป็นอย่างมากแน่นอน ซัคเซสมอร์ มุ่งสร้างสังคม Wellness & Well-Being ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เพื่อคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนเพื่อความสำเร็จร่วมกัน


กดแชร์ได้เลยจ้า