กันยายน 24, 2023

ByDzyne เร่งปั้นนักธุรกิจไทยติดทำเนียบโลก ล่าสุดต้อนรับแม่ทัพใหม่ทีม The Universe

กดแชร์ได้เลยจ้า

คุณเศรษฐพงศ์ เหมินคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค บริษัท บายดีซาย อินซ์ (ประเทศไทย) หรือ ByDzyne เปิดเผยว่า ByDzyne เป็นบริษัทขายตรงสัญชาติอเมริกา เปิดดำเนินธุรกิจครบรอบ 3 ปี ในเดือนพฤษภาคม 2565 นี้ โดย 2 ผู้บริหาร อ.ณัฏฐ์ธรินทร์ และ อ.ชนิดา บูรณะบุตร ประธานผู้ก่อตั้ง ในฐานะที่ทั้งสองท่านเป็นคนไทย และไทยถือเป็นประเทศที่ 2 ที่บริษัทเข้ามาเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการ ดังนั้นทางทีมผู้บริหารจึงมีดำริอยากสนับสนุนให้นักธุรกิจคนไทยประสบความความสำเร็จก้าวขึ้นไปติดทำเนียบขายตรงระดับโลก

ทั้งนี้ เนื่องจากเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของ ByDzyne ระดับสูงอยู่ในแถบลาตินอเมริกา และเขาเหล่านั้นมีรายได้ติดระดับแถวหน้าของโลก ดังนั้นท่านทั้งสองจึงอยากเห็นคนไทยก้าวขึ้นไปในเวทีระดับโลกเช่นกัน

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ByDzyne ประเทศไทย ได้จัดงานต้อนรับนักธุรกิจใหม่นำโดยคุณกอบพล เกิดพุ่ม หรือโค้ชตั่ง และคุณนิชา พานิชวทัญญู หรือโค้ชกลอย ภายใต้ทีม The Universe หลังจากที่ทั้งสองตัดสินใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับ ByDzyne เพียงแค่ 1-2 เดือนเท่านั้นสามารถประสบความสำเร็จขึ้นตำแหน่งระดับ Diamond ได้ ซึ่งมั่นใจว่าหลังจากนี้ไปจะมีผู้นำกลุ่มใหม่ๆ เข้ามาร่วมธุรกิจ ByDzyne เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากบริษัทถือว่ามีความพร้อมอย่างมากทั้งทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์ที่นำเทรนด์ และแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดี

“ต้องบอกว่าที่ ByDzyne มีความพร้อมครบทุกด้าน ซึ่งในต่างประเทศได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เรามีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จติด 1 ใน 100 ของ Business For Home กันหลายคน ขณะที่คนไทยเองเราก็เชื่อว่ามีศักยภาพที่จะก้าวขึ้นไปติด 1 ใน 100 ของโลกได้เช่นกัน”


กดแชร์ได้เลยจ้า