มิถุนายน 18, 2024

‘ซัคเซสมอร์‘ฉลองเข้าสู่ปีที่ 10 ทุ่มงบ 10 ล้านบาท อัดแคมเปญ “เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” สร้างแบรนด์

กดแชร์ได้เลยจ้า

ฮือฮา!! แคมเปญ “ซัคเซสมอร์ก้าวสู่ปีที่ 10 เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” จนสร้างกระแสตอบรับจากกลุ่มนักธุรกิจและลูกค้าอย่างล้นหลาม ล่าสุดทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท หวังโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ แบบครบวงจร ตอกย้ำการสร้างแบรนด์และกระตุ้นให้มีส่วนร่วมกับแคมเปญตลอดปี 65

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่า “ซัคเซสมอร์ ในฐานะผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพ รูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing (MLM) ปัจจุบันเรามีสมาชิกในระบบมากกว่า 200,000 คน ทั้งประเทศไทย และอีก 7 ประเทศใน AEC เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมาเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์จากซัคเซสมอร์ทุกตัวได้รับการพัฒนามาจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี  ในประเทศไทย ซัคเซสมอร์ถือเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาดขายตรง และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดที่เพิ่มมากขึ้น เราอัดแคมเปญเฉลิมฉลองตอบแทนผู้บริโภค นักธุรกิจซัคเซสมอร์และสมาชิกที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทางซัคเซสมอร์ และสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ ให้เกิดการแนะนำบอกต่อและกลับมาซื้อผลิตภัณฑ์ซ้ำ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ซัคเซสมอร์ประสบความสำเร็จมาได้ 9 ปี”

ขณะที่ คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) SCM กล่าวว่า ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 10 นี้ บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุนซัคเซสมอร์ด้วยดีตลอดมา โดยแจกรถยนต์ BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ ทองคำ iPad iPhone และอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท! ตลอดทั้งปี 65

ส่วนกลยุทธ์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์นั้น บริษัทเจาะอินไซต์ เพื่อสร้างฐานลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล พร้อมการสื่อสารในรูปแบบ Total communication ปรับแพคเกจเน้นความทันสมัย เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ และขยายช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุม พร้อมอัดแคมเปญเฉลิมฉลองตอบแทนผู้บริโภค ทั้งรูปแบบออนไลน์ ออฟไลน์และออนกราวน์ โดยได้ทำสื่อออนไลน์ผ่าน Social Media ต่างๆ ทั้งทาง Facebook, YouTube และมี Influencer เพื่อโปรโมทแคมเปญ และออฟไลน์ มีการประชาสัมพันธ์บน Billboard พื้นที่ในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี หาดใหญ่ และกำแพงเพชร มีโฆษณาผ่าน TVC นอกจากนี้ยังมีการจัด Display หน้าร้าน ทั้งหมด 23 สาขา ทั่วประเทศ

“เราได้เตรียมงบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท ในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างครบวงจร เพื่อสร้างคอมมิวนิตี้สังคมสุขภาพดี ส่งเสริมคนไทยให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี ตอกย้ำปณิธาน Inspiration for Your Being ที่ต้องการส่งมอบคุณค่าเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทย พร้อมสร้างการจดจำแบรนด์และกระตุ้นให้มีส่วนร่วมกับแคมเปญอย่างต่อเนื่องมากขึ้น”

สำหรับแคมเปญใหญ่จากซัคเซสมอร์ “เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี” สามารถร่วมสนุกได้ตลอดปี 2565 เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ ครบทุกๆ 1,500 บาท รับ e – coupon เพียง Scan QR CODE หรือ เข้าเว็บไซต์ https://successmore.com/Lucky10Years ลุ้นโชค 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ –31 ธ.ค 2565 ซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก การจับรางวัลจะแบ่งเป็น 4 ครั้ง โดยครั้งแรกจะจับวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 ครั้งที่ 2 วันที่ 6 สิงหาคม 2565 ครั้งที่ 3 วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 และครั้งที่ 4 วันที่ 21 มกราคม *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com ,  Facebook.com/Successmore Thailand หรือ LINE @successmore


กดแชร์ได้เลยจ้า