กรกฎาคม 25, 2024

Amwish จัดชุดใหญ่!! ไฟกระพริบ โหมโรงยิงโฆษณาผลิตภัณฑ์ Nexday ผ่านฟรีทีวี 6 ช่องดัง

กดแชร์ได้เลยจ้า

เมื่อวันที่ 11–1–2023 บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด (Amwish) บริษัทขายตรงไทย นำโดย “คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการบริหาร” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจเครือข่ายเมืองไทย โดยถือฤกษ์เป็นวันแรกที่โหมโรงยิงสปอร์ตโฆษณาผลิตภัณฑ์ Nexday แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ผ่านช่องสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลต่างๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม อาทิ ช่อง 3, ช่อง 7, ช่องเวิร์คพอยท์ 23, ช่องวัน 31, ช่องไทยรัฐทีวี 32 และช่องอัมรินทร์ทีวี 34

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของ Amwish ในปี 2566 นั้น บริษัทเน้นการทำตลาดเชิงรุกมากขึ้น เช่น การยิงสปอร์ตโฆษณาผลิตภัณฑ์ Nexday แบบปูพรมทั่วประเทศ เพื่อให้เกิดการรับรู้ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ในวงกว้างมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นในส่วนของนักธุรกิจ บริษัทยังให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้สอดรับกับทิศทางการทำการตลาดของ Amwish

คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการบริหาร กล่าวว่า Amwish ต้องการสร้างความแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายแบบเดิมๆ ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานใหม่ที่ยอดเยี่ยมของวงการขายตรง

โดย Amwish ต้องการขยายฐานผู้บริโภคใหม่ๆ ที่มีสัดส่วนมากกว่า 90% ของตลาด ดังนั้นนโยบายของบริษัทจึงให้ความสำคัญในการสร้างฐานผู้บริโภคให้กว้างขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อนักธุรกิจ Amwish เพราะไม่ต้องไปแข่งขันกับฐานตลาดเดิม อย่างไรก็ตามหลังจากที่ยิงสปอร์ตโฆษณาออกไปแล้ว บริษัทจะมามุ่งเน้นการทำกิจกรรมในพื้นที่ต่างๆ จากเดิมที่ทำต่อเนื่องอยู่แล้วให้มากขึ้น เพื่อช่วยให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น สร้างผลลัพธ์ได้ไวทันความต้องการของนักธุรกิจ …ตอบโจทย์คนขายตรง เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคตรงกลุ่ม ลุ้นว่า จะมีอะไรเซอร์ไพรส์อีก เร็วๆ ที่แอมวิช


กดแชร์ได้เลยจ้า