มิถุนายน 18, 2024

Synergy ปลื้มผู้นำใหม่แห่ร่วมธุรกิจ ตั้งเป้าปี’66 ยอดเติบโตพุ่ง 30%

กดแชร์ได้เลยจ้า

“ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์” จัดงานใหญ่เฉลิมฉลองความสำเร็จ Synergy Recognition 2022 ประดับเข็มเกียรติยศให้กับนักขายในตำแหน่งต่างๆ ณ CDC Ballroom ด้าน Mr. Ben Magalei บอสใหญ่ประจำประเทศไทย ปลื้มกระแสผู้นำต่างค่ายแห่ร่วมธุรกิจคึกคัก หลังรีแบรนด์ใหม่ ล่าสุดเตรียมจัดโปรโมชั่นอัดฉีดหวังกระทุ้งยอดขายปี 66 เติบโต 30%

Mr.Ben Magalei Vice President of Thailand & SEA บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง ไทยแลนด์ จำกัด (Synergy) กล่าวว่า ปี 2566 Synergy ประเทศไทยจะมุ่งเน้นการขยายฐานลูกค้า สร้างนักธุรกิจหน้าใหม่ โดยนักธุรกิจเดิมสามารถเป็นผู้แนะนำแนวทางการดำเนินธุรกิจ เพื่อที่จะเติบโตไปพร้อมกัน โดยเจาะลึกไปยังฐานกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจต่อสุขภาพเฉพาะด้านแบบครอบคลุมในทุกแง่มุม เนื่องจากตลาดในการดูแลสุขภาพมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และยังเป็นเทรนด์ที่เชื่อมโยงกับสถานการณ์แพร่ระบาดของ Coronavirus โดย Synergy ประเทศไทยตั้งเป้าการเติบโตในปี 2566 อยู่ที่ 30%

ทั้งนี้ ปัจจัยที่จะทำให้ Synergy ประเทศไทยเติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้นั้น บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจัดทริปท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อส่งเสริมนักธุรกิจทั้งเก่าและใหม่ โดยล่าสุดได้จัดงาน Synergy Recognition 2022 เพื่อประดับเข็มเกียรติยศให้นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่งต่างๆ ณ CDC Ballroom ซึ่งการจัดงานดังกล่าวนอกจากจะเป็นการประกาศความสำเร็จ และให้เกียรติกับนักธุรกิจทุกคนที่สร้างผลงาน และดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักธุรกิจคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

“หลังจาก Synergy ประเทศไทย ได้ทำการรีแบรนด์ใหม่ ทำให้มีนักธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ ให้ความสนใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับเราเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากที่ผู้นำใหม่ให้เกียรติเข้ามาร่วมธุรกิจกับ Synergy ประเทศไทย”

Mr. Ben Magalei กล่าวยอมรับว่า ตลาดในธุรกิจขายตรงถือได้ว่ายังมีศักยภาพมาก แต่หากยังมีความท้ายทายที่ซ่อนอยู่ เนื่องจากผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ความท้าทายนี้เป็นสิ่งที่ตลาดขายตรงจำเป็นต้องปรับตัวโดยปรับเปลี่ยนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ พัฒนาผู้ร่วมธุรกิจให้มีความชำนาญและเชี่ยวชาญกับผลิตภัณฑ์ ปรับปรุงเทคนิคการขายและการบริการ พร้อมสร้างแบรนด์ที่จริงใจและใส่ใจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้เกิดการบอกต่อของคนรุ่นใหม่ ดังนั้น Synergy ได้สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เข้ามาเสริม เพื่อให้ง่ายต่อการวางแผนธุรกิจแบบออนไลน์ สะดวกต่อการใช้งาน รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ให้นักธุรกิจได้สร้างธุรกิจเครือข่ายของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทั้งนี้เป็นที่รู้กันว่า Synergy ประเทศไทย เป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพ ตั้งแต่ในปีนี้เป็นต้นไปเราจะเจาะกลุ่มตลาดลูกค้าใหม่ๆ ที่ต้องการลดไขมัน หรือเพิ่มระบบเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ดูแลรูปร่างเพื่อภาพลักษณ์ภายนอกรวมถึงสุขภาพ เมตาลิฟท์ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่มอบโอกาสให้กับนักธุรกิจขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้น โดยมุ่งเน้นกลุ่มของผู้ที่ต้องการลดไขมันในร่างกาย โดยที่ เมตาลิฟท์ มีสารสำคัญที่มีสรรพคุณช่วยพัฒนาประสิทธิภาพระบบการเผาผลาญ ดังนั้นการเผาผลาญที่มากขึ้นในขณะที่ร่างกายพักจึงเป็นผลที่ได้ตามมา รวมถึงจำกัดการผลิตไขมัน ดูแลการเสียหายต่อกล้ามเนื้อจากการออกกำลัง และจัดการกับพลังงานส่วนเกินได้ดีขึ้น

“เราได้จัดแคมเปญ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักธุรกิจให้มีความรู้เกี่ยวกับการลดไขมัน โดยหลักสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยความรู้จากวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ และความสามารถด้านการกำหนดอาหาร ผู้เชี่ยวชาญด้านยาและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และนักกายภาพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการออกกำลังกายสำหรับการลดไขมัน โดยหลักสูตรนี้จะเริ่มฝึกอบรมในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป จนถึง 25 มีนาคม 2566 ผู้ที่ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อประกาศว่าคุณเป็นนักธุรกิจที่มีความรู้และความสามารถในด้านการลดไขมัน ซึ่งนำไปสู่การสร้างธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ”


กดแชร์ได้เลยจ้า