มิถุนายน 18, 2024

Unicorn ปรับทัพ “ทีมบริหาร” ลุยตลาด AEC ชูคอนเซ็ปต์ 3 พร้อม บุกตลาดขายตรง

กดแชร์ได้เลยจ้า

ดร.ภัทร์พิชาภา ธนะลีละผลิน ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ยูนิคอร์นบิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Unicorn) เปิดเผยว่า ในปี 2566 Unicorn ได้ปรับโครงสร้างการบริหารงานภายในใหม่ เพื่อให้สอดรับกับนโยบายและกลยุทธ์การตลาดที่จะใช้ขับเคลื่อนธุรกิจ โดยล่าสุดได้เสริมทัพทีมผู้บริหารใหม่เข้ามา เพื่อเตรียมขยายตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มประเทศ AEC ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวทีมผู้บริหารอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ขณะเดียวกัน Unicorn ยังได้วางกลยุทธ์การขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อให้องค์กรเติบโตแบบมั่นคงและยั่งยืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “3 พร้อม” ได้แก่

1.พร้อม ยกระดับอุตสาหกรรมเครือข่ายสู่มาตรฐานสากลภายใต้จรรยาบรรณ และการทำธุรกิจอย่างมืออาชีพที่ยั่งยืน

2.พร้อม ใช้ AI ขับเคลื่อนธุรกิจดิจิทัล ด้วยสินค้าสุขภาพนวัตกรรมจาก USA พร้อมด้วยสินค้ากลุ่มสกินแคร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังได้แตกไลน์สินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฮมที่มีระบบอัจฉริยะจากเทคโนโลยี NASA เพื่อขยายตลาดสู่สากล

3.พร้อม กลยุทธ์การตลาดที่รอบด้าน ที่อัพเกรดแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือการตลาด และมาตรฐานสินค้าระดับสากล รวมถึงระบบพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจแบบ Synergy Power ภายใต้ระบบ U System ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

“ต้องบอกว่าในปีนี้ Unicorn พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของนักธุรกิจและผู้บริโภค ซึ่ง Unicorn พร้อมแล้วที่จะก้าวให้ทันกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจทั้งไทยและต่างประเทศ เราจึงกล้าประกาศว่า ยูนิคอร์นพร้อมลุย” ดร.ภัทร์พิชาภา กล่าว

#BizStartUpPlatform#UnicornNewMLM #Unicornโอกาสทางธุรกิจยุคโควิด #UnicornMlmNewGen


กดแชร์ได้เลยจ้า