กรกฎาคม 25, 2024

สุดคึกคัก! ซัคเซสมอร์จัดงานงานวิ่งการกุศลครั้งใหญ่แห่งปี

กดแชร์ได้เลยจ้า

“SCM HERO LIFE HERO RUN 2023” ทุกก้าววิ่งเปลี่ยนเป็นรายได้สมทบทุนช่วยเหลือ 2 มูลนิธิ

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ท่ามกลางเสียงตอบรับจากเหล่านักวิ่งอย่างคับคั่ง สำหรับงานวิ่งเพื่อการกุศลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “SCM Hero Life Hero Run 2023”  จัดโดย บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนช่วยเหลือให้กับ 2 มูลนิธิ ได้แก่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และมูลนิธิพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566 ณ สวนวชิรเบญจทิศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพมหานคร

ในการจัดงานครั้งนี้ ทาง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน)  นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จำนวนเงิน 500,000 บาท แบ่งเงินสมทบให้กับ 2 มูลนิธิ ได้แก่

มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ ช่วยเหลือเพื่อจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซัคเซสมอร์มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิ จำนวน 250,000 บาท โดยมี พลตรีโอสถ ภาวิไล กรรมการและเหรัญญิก  และคณะเป็นตัวแทนรับมอบ

มูลนิธิพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์สมทบกองทุนเพื่อชีวิตใหม่ของผู้พิการที่มีความสามารถ และส่งเสริมให้คนพิการเล่นกีฬาเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพ ทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคมของคนพิการให้ดีขึ้น ซัคเซสมอร์ มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิ จำนวน 250,000 บาท  โดยมีคุณศศชล วัชโรบล และคณะเป็นตัวแทนรับมอบ

สำหรับงานSCM Hero Life Hero Run 2023” ได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปเข้าร่วมวิ่งในงานมากกว่า 1,000 คน และมีการแข่งขันในระยะวิ่งต่างๆ ซึ่งนักวิ่งผู้โชคดีจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

ระยะทาง 5 กิโลเมตร (Mini Marathon) ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ชายและหญิงได้รับถ้วย Champion Runner และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 10,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้รับถ้วยเกียรติยศและ รองอันดับ 2 ได้รับถ้วยเกียรติยศ และทุกอันดับจะได้รับเหรียญผู้พิชิต

ระยะทาง 10 กิโลเมตร (Mini Marathon) การแข่งขันในรุ่นอายุ ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ชายและหญิงได้รับถ้วย Champion Runner และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 10,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้รับถ้วยเกียรติยศ รองอันดับ 2 ได้รับถ้วยเกียรติยศ และทุกอันดับได้รับเหรียญผู้พิชิต

ภายในงานยังมีการออกบูธแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร S.O.D MORE และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  ALL PRO รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า S MONE’ ได้รับความสนใจจากนักวิ่งที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ซัคเซสมอร์ ผู้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลSCM Hero Life Hero Run 2023” เป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพ ดั่งปณิธานขององค์กร  Inspiration for your Being  แรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตคุณ


กดแชร์ได้เลยจ้า